Ngôi vị số 1 làng Caro Việt đã có chủ

Các thớt khác của masieu_return

masieu_return

GÂY DỰNG
Vũ Đức Trung về nhất giải Caro online

Vượt qua nhiều đối thủ, Vũ Đức Trung - Sinh viên năm thứ nhất khoa Tin học ứng dụng - Đại học Mở Hà Nội đã giành giải nhất cuộc thi Vitalk Open 2009 - (Giải Caro online).
Phần thưởng dành cho Vũ Đức Trung là 1 máy tính xách tay Apple Mac Book White MB881ZP/A, sau gần 2 tháng thi đấu (7/5/2009) với sự tham gia của 16,998 game thủ trên toàn quốc.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 01 Giải Nhì - Điện thoại di động Nokia 5320 cho anh Dương Quang Thọ - Sinh Viên năm thứ 3 Khoa Kinh tế xây dựng - Đại học Xây dựng Hà Nội và 02 Giải Ba - Điện thoại di động Nokia 5000 cho chị Nguyễn Hà Tâm (Hải Phòng) và anh Cấn Đức Hùng (Hà Nội).


Đại diện BTC giải trao giải nhất cho Vũ Đức Trung (phải)


4 thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi

ViTalk Open 2009 là giải game online chạy trên điện thoại di động, cho phép game thủ dễ dàng đăng ký tham gia và thi đấu dù ở bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ thời gian nào. Không chỉ là trò chơi giải trí lành mạnh gần gũi với các bạn trẻ và được nhiều người yêu thích, ViTalk Open 2009 còn là cầu nối giúp các thành viên Vitalk giao lưu, kết bạn, mở rộng các mối quan hệ của mình và thể hiện tài năng Caro để trở thành Caro thủ số 1 Việt Nam

Theo dantri.com.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top