Ngoisao.net làm sao ý nhỉ ?

Các thớt khác của Toybox

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác đọc cái này chưa:
http://ngoisao.net/News/Dan-choi/2005/05/3B9B15DE/

Ha ha viết báo như thế này mà cũng gọi là viết. Đúng là xào vớ xào vẩn, kiến thức không có, nhận định linh tinh, một bài báo không có thông tin. Chán thay cái nhà anh ngôi sao này, chỉ thạo việc nghe hơi nồi chõ. Nghe mà lộn cả tiết.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đáng tiếc là cái mẫu (sample) của người viết này không phải là mẫu đại diện hoặc chí ít là nó không tóm được các thành viên say công nghệ của HHVN.
 

ipaq2215

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mấy cái báo này chán quá. Mà sao bây giờ toán xếp những người sai ppc vào hạng dân chơi thế nhỉ. Em chạy con xe ca tàng, cũng chả giàu có gi , cố mua con 2215 sài cho thoả chí đam mê. Thế mà suốt ngày nghe bảo dân chơi này nọ , hitec.... chán như con gián

"Ghé qua bất kỳ quán cà phê wifi nào ở TP HCM vào các buổi trưa, lúc nào cũng có thể bắt gặp hình ảnh những nam thanh nữ tú dù đang dùng bữa trưa, đang chuyện trò hay thậm chí đang tình tứ nắm tay người yêu thì một tay vẫn không rời chiếc laptop trước mặt... " <--- ôi chết mất
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ặc ặc, vụ này chắc chỉ có UHP đóng video clip thôi các bác ah. He he mình mà là dân chơi chắc cả nước này là tay chơi có hạng. Có con laptop còi nặng gần 3 kg xách cũng toát mồ hôi chứ đừng nói thanh với chả tú...

Nhiều báo lá cải quá...Ghét nhất báo chí viết bài mà không nêu đích danh vấn đề cũng như con người (ha ha báo chí có kiểu là anh X, ca sỹ Y thế thì ai chả viết được các bác nhầy, đọc báo xong thấy như chưa đọc, he he)
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
dungnv said:
vnexpress cũng copy bài này sang luôn.
http://vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2005/05/3B9DDFDA/
Buồn cười quá. Có ai làm ở mấy trang này không nói hộ tay viết bài này (đúng là loại " nhà báo nói phét") sao họ không đi thực tế trên 4rum này nhỉ?????
Ah là vì ngoisao.net là trang phụ của nó mà bác, hí hí báo chí hay thật. Người thật việc thật mà khi nêu lên báo lại cứ công ty X, hoặc cuối bài lại chua lại một câu "Tên nhân vật đã được thay đổi" thà rằng thay đổi tên nạn nhân nào đó còn được, đàng này cả làng đã biết vậy mà còn.... Thế mới biết khi làm bất kể cái gì mà không gắn trách nhiệm thì cũng dễ thật, chưa dũng cảm thì đúng là khó làm thật (mình không can đảm nên cóc dám làm....:D).
Hik mai phải ép công việc cho mấy chú staff mới được, lơ mơ cắt lương...:D
 

qtmobile

GÂY DỰNG
Các bác ơi em thấy nó nói cũng đúng 1 phần đấy chứ(trừ những người ham mê công nghệ thực sự ra),thiếu gì thằng có điện thoại nào mới ra là đổi cho bằng được,mặc dù chẳng biết cái cít gì cả,cả đời chỉ sử dụng mỗi chức năng alo và nhắn tin. :eek:) :eek:) :eek:)
 

huythach83

Mốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bài này xuất phát từ báo Thanh niên CN đấy các bác ơi. Sáng nay em đọc xong mà tức lộn ruột. Nhưng các bác có để ý là nó không liệt kê quán Y5 ra không?
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thì có phải ai viết báo cũng biết qua và say mê các loại đồ này đâu... họ chỉ viết để những người bình thường nhất chưa từng biết qua PPC hay hietech cũng hiểu được... chính vì vayaj mà mới làm những người say mê tức tối đấy chứ :D Em thì xem qua nhiều người xài PPC tuy nhiên toàn thấy dùng để nghe nhạc và xem lịch thỉnh thoảng tra từ điển là hết thôi. chứ không tham gia vọc lung tung như anh em say mê trò này.
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mai em sẽ đăng mục tìm bạn trăm năm!!!

nội dung chắc kiểu:
nếu ai kết bạn với tôi thì sẽ được show off các loại đồ "sành điệu" và được date tại quán nào có wifi

ko khéo tuần sau em lại có vợ luôn rồi ấy chứ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top