ĐIỆN THOẠI Người dùng BlackBerry sẽ không còn dùng ứng dụng Facebook for BlackBerry 10 được nữa

Các thớt khác của Bố Sóc
#1
Ứng dụng Facebook for BlackBerry 10 vừa nhận được một bản cập nhật mới trên BlackBerry, tuy nhiên, bản cập nhật này mang tới những thông tin không hè vui vẻ cho những ai yêu quý hệ điều hành này.

Theo đó, sau khi update thì người dùng sẽ không còn sử dụng app được nữa mà ứng dụng sẽ tự động mở browser và sử dụng Facebook trên nền web. Bên cạnh đó, tất cả những tính năng tích hợp với Hub đều sẽ không còn hỗ trợ. Một thông tin nữa đó chính là nếu bạn không update để tiếp tục sử dụng phiên bản cũ thì đến ngày 31/3 ứng dụng cũng sẽ ngừng hoạt động.

Những tính năng sẽ bị mất sau bản update này:
  • Đồng bộ danh bạ Facebook: Sau khi cập nhật và sử dụng phiên bản web, bạn sẽ không thể đồng bộ danh bạ giữa Facebook và thiết bị được nữa.
  • Hub và chia sẻ: Tất cả những tính năng như Messages/Chat, post, friend requests, games, invite,... sẽ không xuất hiện trong Hub. Người dùng BlackBerry cũng không thể chia sẻ hình ảnh trược tiếp bằng cách nhấn icon share được nữa.
  • Thông báo: Thiết bị sẽ không còn nhận được thông báo thời gian thực. Nếu muốn sử dụng bạn phải đăng kí SMS hoặc E-mail notifications trên website của Facebook: Đăng nhập Facebook | Facebook
Có lẽ đây cũng là một thông tin không mấy bất ngờ bởi mọi người đều đã đoán trước được tương lai của hệ điều hành BlackBerry 10 và trước đó Whatsapp cũng đã thông báo ngừng hỗ trợ. Sắp tới cũng có thể các ứng dụng như Twitter hay LinkedIn sẽ từ bỏ nền tảng này.

P/S: Nếu muốn tiếp tục sử dụng Facebook thì vẫn còn một số lựa chọn 3rd-party trên BlackBerry World như Face10 hay f5 for Facebook. Bản "update" mới hiện đã có mặt trên BlackBerry World, bạn có thể update ngay hoặc đợi đến ngày 31/3.
Nguồn: Huy Phan
Techrum.vn
 
#2
E mới phát hiện ra một điều : các bác cài bảb fb lite , chạy cực ngon ạ

Gửi từ Passport của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

Phukien555hd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Cài Facebook líte ở đâu vậy?


Sent from my iPhone using HHVN Mobile
Cụ google là ra ngay mà
http://blackberryvietnam.net/thread...he-va-on-dinh-xem-duoc-tra-loi-comment.41963/
------------------
Đã moitj thời đắm đuối với BlackBerry. Giờ thì ko còn quá yêu nữa rồi. Hic. Chính BlackBerry còn từ bỏ bản thân mình thì ng dùng làm sao theo được :(
Facebook cũng như các nhà phát triền ứng dụng khác dần dần rút lui, hệ sinh thái bb10 chết yểu... chạy theo android nhưng lại ko mở như android thuần tuý...tiếc quá
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bác @nguyenleba trúng bid từ tận tháng 3
https://www.handheld.com.vn/threads/nuoc-hong-sam-bo-gan-han-quoc.518460/

Nhưng đã trì hoãn vô số lần để không phải thanh toán hàng, đến giờ là đã hơn 2 tháng, em đã gọi gần ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top