Nguồn gốc kèn Vuvuzela (cấm Girl và Lady).

Các thớt khác của hp_mylove

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mời các bác thưởng thức kèn Vuvuzela trước khi thổi:D .

 

dânnam

Scout is fun
GÂY DỰNG
Haha...thế thổi kèn vuvuzela là BJ ah...hahaha
 

tbatnhi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nghe nói người sáng tạo nên cái kèn này đang có kế hoạch mang sang Việt Nam để bán. Anh em HHVN mình hùn vốn làm tổng đại lý đi, rồi hợp tác với bên Hội LHPN đi mở thị trường. Cứ lấy sologan: "Nửa thế giới đam mê và nửa còn lại đê mê", chắc chắn bán chạy.
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chắc Nam phi khi chọn chồng chỉ cần nhìn cái vuvuzela là chọn được rui nhỉ:)):)):))
 

minhgas

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Kèn vuvuzela các loại mại zô mại zô .Thảo nào mà mấy em CĐV nữ thổi nhiệy tình thế không biết, mỗi loại kèn co kích cỡ khác nhau chắc cũng có mùi vị khác nhau các pác nhẻy :))
 

Lam Sơn

Super Moderators
Xem ảnh trên các bạn biết cái ống dài dài đấy để làm gì không? Trước nhất là nó chẳng liên quan gì đến chiếc kèn vuvuzela ở Nam Phi cả.

Chiếc ống (tạm gọi như thế) có tên là koteka, nó có nhiều kích cỡ khác nhau để dùng trong từng trường hợp cụ thể của người Lani, không chỉ nhằm bảo vệ dương vật, mà người Lani còn dùng chiếc koteka thật to để chứa đồ, họ nhét tất cả thứ gì có thể vào koteka, vì họ ngại không muốn người khác biết họ đang sở hữu cái gì.

Người Lani (hay còn gọi là bộ tộc Lani xưa kia chuyên săn đầu người) sống ở thung lũng Baliem – trung tâm đảo Irian Jaya còn có tên là Papua – Indonesia vốn là vùng đất bị chôn vùi trong bản đồ sinh tồn của loài người, chỉ đến khi những người Âu châu đầu tiên đặt chân đến đây khoảng thế kỷ 16, người ta mới bàng hoàng nhận ra, vẫn còn những con người sống tựa thuở hồng hoang. Ngay cả thung lũng Baliem trung tâm đảo Irian Jaya cũng chỉ mới thật sự được khai phá vào cuối năm 1938 bởi người Hà Lan. Nó như một vùng đất bị lãng quên với sự phát triển không ngừng của thế giới hiện đại. Đảo Irian Jaya do chính quyền Indonesia đặt vào năm 2002.

http://anh.24h.com.vn/upload/news/2010-02-06/1265416068_toc-san-dau-nguoi-3.jpg
Chiếc koteka có thể để
dùng đựng rất nhiều thứ.Những chiếc koteka – dụng cụ bịt dương vật to lớn dị thường.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20090809/xhduongrung.jpg
Dân làng Anemogi ở sâu trong thung lũng Baliem – trung tâm đảo Irian Jaya.

http://docbao.vn/NewsMedia/assets/Nam2008/image_20090809/xhduongrung1.jpg
Buổi lễ hiến tế heo đậm màu sắc tiền sử của bộ tộc Dani.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top