[TOÀN QUỐC] Nguyên liệu thép U là gì? các kích thước thép U phổ biến ngày nay

Các thớt khác của thephinhhanoi Lịch sử giao dịch của thephinhhanoi (0)

thephinhhanoi

NHẬP HỘI
Nguyên liệu thép xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong chế tạo công nghiệp, cơ khí, dầu khí, thiết kế,... Mỗi dòng thép có các đặc tính riêng phù hợp với từng áp dụng cụ thể để đảm bảo hiệu quả và chi phí tốt nhất lúc dùng. Có thể kể tới một số loại sắt thép tấm, thép hình, thép ống, sắt thép hộp...đa dạng kích thước với quý KH chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý KH rõ hơn về mẫu thép hình U, mẫu nguyên liệu thép được dùng đa dạng hiện nay trong các công trình thiết kế.

Thep U là gì?

Sắt thép U là dòng thép hình có tiết diện hình chữ U in hoa. Ngày nay, trên thị trường dùng tương đối nhiều mẫu thép U đúc với các ưu điểm. Sắt thép hình U được chế tạo cùng tính chất và kích thước tiêu chuẩn, thích hợp với những công trình cụ thể. Đây là mẫu thép hình rất phổ biến, được dùng trong nhiều công trình xây dựng với độ bền cao và mức giá hợp lý.

Các ưu điểm của thép hình U đúc là gì?

- Nguyên liệu thép U với điểm mạnh là độ cứng cao, đặc và chắc chắn.
- Có khả năng chịu được cường độ lớn, chịu được áp lực, độ rung cao nên nên đối với 1 số công trình yêu cầu chịu một số áp lực lớn như cầu đường và 1 số hạng mục cấp thiết thì nguyên liệu thép U là chọn lựa lý tưởng nhất.
- Thép U sở hữu độ bền cao nên là lựa chọn để các hạng mục dài hạn.
- Sở hữu rất nhiều kích thước để Khách hàng chọn để thích hợp với 1 số công trình lớn nhỏ khác nhau.
- Sắt thép hình U sở hữu tính năng chịu đựng được các áp lực cũng như trang thiết bị thời tiết đặc thù nên mặt hàng này được dùng tại những hạng mục khác nhau.

>> Tìm hiểu thêm: Giá thép hình H

1 số mác nguyên liệu thép hình U phổ thông hiện nay:


Thép hình U được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn Quốc tế. Sở hữu các loại mác thép khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra các mác sắt thép để Khách hàng tiện dụng lựa chọn:
– Mác sắt thép của Nga: CT3, … theo tiêu chuẩn : GOST 380 – 88.
– Mác nguyên liệu thép của Nhật: SS400, …theo tiêu chuẩn: JIS G 3101, SB410, 3010.
– Mác nguyên liệu thép của Trung Quốc: SS400, Q235A,B,C….theo tiêu chuẩn: JIS G3101, SB410, 3010
– Mác sắt thép của Mỹ: A36,…theo tiêu chuẩn : ATSM A36

Địa chỉ mua sắt thép hình U uy tín, giá ưu đãi nhất

Sắt thép hình U hiện nay ngoài nhập khẩu của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản thì còn sở hữu những nhà máy trong nước đã đủ năng lực với sản xuất là: sắt thép An Khánh, nguyên liệu thép Thái Nguyên. Thê nên mà giá cả nguyên liệu thép trong nước tương đối rẻ so cùng sắt thép nhập khẩu. Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm Thép chữ H các loại cùng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
Tomilkpro Rao vặt 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các admin Handheld,
Em là Bùi Hồng Ngọc, chủ nick @Ruby Ruby trong topic này:
Top