[TOÀN QUỐC] Nhà cung cấp thùng rác y tế, bệnh viện chính hãng tại Hà Nam

Các thớt khác của lenguyenqv Lịch sử giao dịch của lenguyenqv (0)

7 Tháng mười hai 2018 lúc 15:33
#1
Loại thùng rác y tế, bệnh viện một trong những loại thùng rác chuyên dụng được sử dụng cho bệnh viện. Công ty Hành Tinh Xanh nhà cung cấp thùng rác y tế chính hãng Paloca được bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm thùng rác y tế nhập khẩu có chất lượng đạt tiểu chuẩn của bô Y Tế. Sử dụng thùng rác y tế, bệnh viện giúp đựng rác loại rác thải giúp ngăn ngừa sự ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.Những ưu điểm của thùng rác y tế:
- Sản phẩm thùng rác y tế được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh bền dẻo, có tính đàn hồi cao và chống lây nhiễm
- Thiết kế màu vàng đặc trung giúp phân biệt với các loại thùng rác khác.
- Thùng rác có bánh xe dễ dàng vận chuyển. Thiết kế bánh xe cao su đặc, chịu được tải trọng cao cũng như không cần bảo dưỡng thay thế trong suốt quá trình sử dụng thì đây được coi là sự thành công từ nhà sản xuất sản phẩm.
- Toàn bộ thùng rác y tế được phủ chất chống tia UV giúp ngăn ngừa khả năng lão hóa thấp nhất cũng như giúp sản phẩm giữ được màu sắc trong thời gian sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm tương thích với các loại xe thu gom, xử lý rác thải chuyên dụng hiện tại.
- Thùng rác màu vàng thường được sử dụng để đựng rác thải y tế và một số loại rác thải độc hại.
- Đây được coi là dòng sản phẩm thùng rác công nghiệp chuyên dụng cho ngành y tế và được các cơ sở y tế, bệnh viện sử dụng như một thông tin, địa điểm để người bệnh cũng như công dân bỏ rác đúng nơi quy định

Với những ưu điểm trên mọi người có thế lựa chọn được sản phẩm thùng rác phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
Khách hàng mua sản phẩm thùng rác y tế tại công ty được cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm và cung cấp báo giá chi tiết cho mọi khách hàng.

Các loại thùng rác y tế sử dụng phổ biến hiện nay:
- Thùng rác y tế 120 lít
- Thùng rác y tế 240 lít
- Thùng rác y tế 660 lít

Đến với công ty Hành Tinh Xanh khách hàng được cung cấp các loại sản phẩm thùng rác y tế nhập khẩu mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng. Khi mua sản phẩm thùng rác tại công ty khách hàng công ty hỗ trợ vẫn chuyển trên toàn quốc.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bạn đã biết cách làm hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình chưa? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều đó. Hãy cùng tì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday