Nhà ga quốc tế TSN....

Các thớt khác của Mai Trang

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
@Đúng là VN có nhiều điều nghịch lý thế đó : Ở SB Cam Ranh cũng có Wifi Free nhưng chỉ có KV làm thủ tục thui còn vào P. chờ (mà thường chờ........thì lâu) mà ko còn chút sóng nào........rõ chán. nhiều hôm MB bị delay mang Laps cứ mom mem ra gần chỗ máy soi ngồi ké check mail or chat đc 1 lúc thì mấy chú ANHK liền đến mời dzô P. Chờ ngồi cho lịch sự

Hôm nọ em ngồi ở Cam Ranh vô web ầm ầm mà ta???
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trông bác này hình như là tài xế TX Aiport thì phải nhể, nhà ga quốc tế mà bác đi ra đi vào cả trăm lần thì quá kinh. =))

Hì hì, bác chỉ được mỗi cái nói đúng, thì em là tài xế của aiport taxi mà, nãy giờ các bác chê taxi của hãng em quá trời luôn. =))
 

tungvabe

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Bác này nói toàn đúng. Ra đến Sân bay Phú Quốc-Côn Đảo...xài Wifi bát ngát. Chán nhất ở Sân bay TSN cũng chỉ là vụ Taxi. Chán toàn tập là sân bay nào cũng xảy ra chen lấn tranh giành chỗ lúc làm thủ tục, lúc lên máy bay, lúc đón Taxi. Sao chả ông nào làm được cái hàng rào hay cái cổng để cho người ta xếp hàng nhỉ, cũng thấy xếp hàng nhưng toàn hàng 3 và 4, mấy người khách nước ngoài nhìn trợn mắt:-q. Mỗi lần từ Sân bay về nhà tranh giành Taxi rồi... tùm lum.

cái này chỉ bay nội địa mới dính thôi a, còn quốc tế giờ cũng đỡ hơn roài a, mỗi vụ taxi thì chán thật, mấy hãng khác thì còn không dám đòi thêm tiền khách, nhưng mấy em Air Taxi thì trắng trợn đòi hẳn 100k, em về Bình Thạnh, Phan Xích Long đồng hồ hết có gần 60k thì kêu là cho 100k đi anh, quốc tế mà, bó tay, giờ toàn kêu tài quen vào đón, chả đòi thêm xu nào mình thấy thương lại cho thêm 20k tiền bến bãi :D
 

NghiHuu

Vừa xấu vừa dốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
giờ toàn kêu tài quen vào đón :D

Bác làm thế nào vậy? Hình như bọn nó đâu có cho tài hãng khác dừng đón đâu? Có alo cho tài quen trước thì cũng đâu có đậu đón khách được?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

nghĩa là sao bác nhỉ
Bác post review vào chủ đề này luôn đó.
Top