[QUẢNG CÁO] Nhà hàng tiêc cưới rạch giá kiên giang

Các thớt khác của phuhuu Lịch sử giao dịch của phuhuu (0)

#1
Các sảnh tiệc của Hòa Giang được thiết kế ấn tượng cho bạn một trải nghiệm phong phú đến quý khách và quan viên hai họ. Cho dù lựa chọn phong cách nào, bạn cũng sẽ có những ấn tượng tuyệt vời về một ngày vui trọn vẹn bởi sự tận tâm và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn vào từng buổi tiệc. Hòa Giang muốn chia sẻ cùng bạn ngày vui từ chính con tim của chúng tôi.

Ngay cả khi bạn có đề xuất khác, chúng tôi sẵn sàng bố trí một sảnh tiệc mang phong cách và cá tính của riêng cho bạn, mang tầm quốc tế đáp ứng được nhu cầu của khách nước ngoài cũng như khách Việt Nam, đó là điều mà nơi khác không thể có được.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hòa Giang đã đi vào hoạt động, từ tháng 10/ 2008, tuy nhiên trong năm 2016 vừa qua nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng thân thương và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của Trung Tâm Tiệc Cưới Hòa Giang chúng tôi đã đầu tư và nâng cấp mới toàn bộ tất cả các sảnh tiệc với thiết kế và trang thiết bị cao cấp nhất . Chúng tôi tự hào sánh ngang cùng các trung tâm tiệc và hội nghị cao cấp ở các thành phố lớn của nước ta. Cùng với việc nâng cấp toàn bộ hệ thống mới, trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Hòa Giang có tổng công suất phục vụ cùng lúc tại tất cả các nhà hàng, sảnh tiệc, hội nghị cao cấp với hơn 3.000 thực khách.

Đặc biệt ấn tượng hệ thống sân vườn với nhiều mảng xanh, thoáng đãng và thơ mộng, nay lại được mở rộng thêm với nhiều cây quý, hoa lạ, điểm nhấn xanh mát. Không chỉ ở bên trong mà bên ngoài chúng tôi cũng hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất mà khó có nơi nào so sánh được ngay tại Thành Phố xinh đẹp nên thơ Rạch Giá của tỉnh Kiên Giang.

Song song cùng với việc hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó điều làm nên thương hiệu Hòa Giang trong suốt hơn 10 năm qua, chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, yêu nghề, kĩ năng giao tiếp hoàn hảo, kinh nghiệm lâu năm và hơn hết đó là chúng tôi luôn phục vụ vì cái Tâm muốn nâng cao và mang đến một dịch vụ cao cấp , sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Liên hệ 0962 678 373 Phú Hữu
>> Bấm xem ngay dịch vụ nấu ăn cần thơ ngon bổ rẻ.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hồi năm 2017, Intel đã khiến chúng ta bất ngờ khi tung ra dòng Kaby Lake-G - một dòng vi xử lý dành cho laptop với nhân xử lý Core i kết hợp với AMD GPU và 2 thành phần này phối hợp với nhau qua cầu EMIB được Intel phát triển. Tưởng rằng 2 hãng sẽ đi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top