Nhà nước tăng cường quản lý Internet

Các thớt khác của nobita

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Mới đây, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 97/2008/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet với rất nhiều nội dung đáng quan tâm. Đáng chú ý là theo Nghị định này, "các doanh nghiệp thiết lập trang thông tin điện tử để cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến phải đăng ký với Bộ Thông tin và Truyền thông" (HHVN nằm trong nhóm này). Như vậy, có lẽ đã đến lúc các bác điều hành phải xem xét khả năng đi đăng ký để Diễn đàn chúng ta hoạt động quy củ, đúng pháp luật!

Dịch vụ mạng xã hội trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho cộng đồng rộng rãi người sử dụng khả năng tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm dịch vụ tạo blog, diễn đàn (forum), trò chuyện trực tuyến (chat) và các hình thức tương tự khác.
 

Super Moderator

GẮN KẾT
BDH cũng đã tính đến vấn đề này lâu rồi nhưng cũng bận bịu quá nên chưa thực hiện được. Nay có cái nghị định này thì sẽ phải tiến hành sớm thôi.
Cảm ơn anh Nob đã cung cấp thông tin :D :D :D
 

fortheking

Thái Ất Kỳ Đao
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này thì quản lý làm sao cho hết được nhỉ? QL = niềm tin chắc, nhất là mấy cái blog. Dù sao cũng là Nghị định> Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp Luật.
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chuyện quản lý các bác nhà mình tự lo ạ. Nhưng phần mình thì phải chuẩn bị đâu đó đàng hoàng ạ. Giờ cũng tương đối lớn mạnh rồi, dễ bị sờ gáy lắm, hehe.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top