[DỊCH VỤ] Nhà thầu thi công xây dựng biệt thự kinh tế

Các thớt khác của thuythuy10 Lịch sử giao dịch của thuythuy10 (0)

#1
Sau nhiều năm nỗ lực làm việc và giờ đây chủ nhà đang có ý định tìm một nhà thầu thi công xây dựng biệt thự kinh tế để tiến hành thiết kế và xây dựng cho căn nhà của mình? Chủ đầu tư muốn biết thêm về các kiến trúc thiết kế hay xem mẫu biệt thự đẹp, cũng như tìm một công ty xây dựng chất lượng? Mời chủ nhà cùng tìm hiểu chung với Công ty xây dựng Houseland.

Các phong cách thiết kế biệt thự:

Nếu gia chủ là một chủ đầu tư có ý định thi công biệt thự thì có thể đến với nhà thầu thi công xây dựng biệt thự kinh tế Houseland để chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng hơn. Sau đây là những kiến trúc xây dựng biệt thự đặc trưng:
  • Biệt thự cổ điển: Những thiết kế biệt thự cổ điển có phong cách cầu kì sang trọng mang đến cho chủ nhà có cảm giác hoài cổ như trở về thời vua chúa ngày trước. Nếu bạn là một chủ đầu tư yêu thích những họa tiết trang trí cầu kì thì có thể xem thử xây dựng theo phong cách cổ điển.
  • Biệt thự bán cổ điển- biệt thự tân cổ điển: Đây là 2 phong cách thiết kế bỏ bớt sự cầu kì rà từ các thiết kế cổ điển và có sáng tạo thêm với những kiểu trang trí mới lạ hơn khiến cho căn nhà của chủ đầu tư trở nên tinh tế và lộng lẫy hơn.
  • Biệt thự hiện đại: Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại là phong cách thiết kế được nhiều chủ nhà ưa chọn và yêu thích nhất vì sự đẹp đẽ cũng như tính thời trang của nó.
  • Biệt thự vườn: Nếu chủ nhà là một chủ đầu tư sở hữu quy mô xây dựng đất rộng rãi thì có thể suy nghĩ đến việc xây dựng biệt thự vườn để tối ưu hóa diện tích đất của mình.
Bên cạnh đó còn những loại biệt thự khác tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư: biệt thự 1 mặt tiền, biệt thự mái bằng, biệt thự phố, biệt thự cổ điển Ý…

Mẫu nhà phố, biệt thự tham khảo:Mẫu biệt thự cổ điểnMẫu biệt thự tân cổ điểnMẫu biệt thự hiện đại​

Nhà thầu thi công xây dựng biệt thự kinh tế- Houseland:

Ngày nay, các nhà thầu thi công xây dựng biệt thự kinh tế nhận các dự án biệt thự không ít, Công ty xây dựng Houseland cũng là một trong số đó. Trong 10 năm hơn, Houseland đã tiếp nhận rất nhiều dự án thiết kế biệt thự khác nhau của các khách hàng từ khắp các quận huyện cũng như là các nơi khác không riêng tại TPHCM. Nếu bạn có bất cứ trường hợp nào liên quan đến lĩnh vực thiết kế: xem bảng giá, các bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại đẹp… thì có thể gọi về hotline hoặc gửi mail cho Công ty xây dựng Houseland để chúng tôi có thể hỗ trợ chủ nhà nhanh nhất.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giới trẻ ngày nay hình như thích đồ công nghệ hơn là mấy miếng kim loại + da thuộc phối lại có giá trên trời,
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top