Nhận xét bài viết trên báo CAND nhé: "Cuộc chiến Cafê quán ở Tp.HCMC"

Các thớt khác của starnt

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Jojo said:
Bác chào hàng khéo phết. Đã nhận được cái order nào chưa? (mà sao Nobita ngoài đời chẳng giống trong truyện tý nào, em nghi bác là Xêkô mỏ nhọn giả danh ;;) )

Hehe, hữu xạ tự nhiên hương chứ cần gì phải QC! Đùa thôi, mình cũng chỉ là tham gia cho chợ nó đông, biết gì mấy mà đòi viết báo chứ?

Mà sao ai cũng mắng tôi thế nhỉ?! :(

(Jojo ui! :D Nobita của HHVN được gọi là "Nobita ngoài đời"?)
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Petronius said:
Ý anh là về cái khoản lên lớp 3 rồi mà còn dấm... ấy hả?

Ặc ặc, thèm được như thế lắm!

(Đã check PM, Reply sau Pet nhé! ;) )
 

assey79

GÂY DỰNG
Bác Hưng mà đọc cái này chắc chả dám đứng ra
off...off gì ráo cho chúng sinh rùi.... :D :)) :D
Phải thừa nhận là văn hóa Phương Đông của mình quá cổ hủ và lạc hậu! Đã du nhập công nghệ thì phải chấp nhận cả 2 mặt của nó. Đây hoàn toàn là tự do cá nhân của mỗi người, có xấu là tại mình thôi còn bản thân nó hoàn toàn tuân theo quy luật tự nhiên..... Ko biết gì, trốn mãi ở trong nhà đến lúc MẸ bảo cưới vợ về đêm động phòng chạy qua hỏi MẸ àh??? ........ Có phải khi sự hiểu biết của mình ko đủ thì phải tìm và tích lũy kiến thức từ NHÂN LOẠI ko?? Mà kiến thức ấy thì INTERNET là VÔ ĐỊCH rồi. Tại do mình còn tính chất phong kiến quá thôi.
Đã là kiến thức thì cái gì ko biết mà muốn tìm hiểu đều được xem là cần thiết!
Quan trọng là người dùng nó vào việc gì chứ ko thể quy trách nhiệm cho bất kỳ 1 hình thức nào là xấu cả! :-?
 

Thế Anh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trong không gian Wi Fi còn một cái hại khác, đó là từ điện thoại di động có chức năng phát tán hình ảnh, có ai đó gửi đi, lập tức những người có mặt tại quán, dùng điện thoại, máy tính cùng chức năng trên sẽ đồng loạt nhận được những hình ảnh ấy. Chỉ cần một người thiếu ý thức, nơi đây sẽ là nơi phát tán cực nhanh, cực nhạy những văn hóa phẩm không lành mạnh.
Điện thoại có Bluetooth vào một thời điểm chỉ tạo được một kết nối với thiết bị Bluetooth khác. Do đó nếu có gửi thì cũng chỉ gửi đến được cho một người. Làm gì có chuyện tất cả đều nhận được. Chưa kể những cái kia có bật Bluetooth lên không và có cho phép nhận không chứ...Bó tay với mấy ông nhà báo !
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác ạ,
Nếu các bác xem phim bộ HQ, TQ, HK ... thì thấy toàn tình dang dở, tình tay ba tay tư, bệnh tật thần kinh ung thư đầy rẫy .... tình ngoài đời có đến nỗi thảm như vậy đâu; nhưng nếu không làm mấy phim đó thì các bà các cô đâu thèm xem.

Nếu báo CAND không có giết người, lừa đảo hiếp dâm, đồ truỵ thì đồng bào hiếu kỳ thích giật gân của chúng ta đâu có mua.
..........

Vậy thì tính "cường điệu" và "giật gân" là không thể thiếu trên một số phương tiện thông tin đại chúng, và theo đó là những độc giả, khán thính giả yêu thích những sự "phi thường", "khác thường" một cách rất "đời thường" này,

Chỉ đáng tiếc cho các bậc bô lão không nắm được công nghệ lại ngồi trầm ngâm: "giới trẻ dạo này SUY ĐỒI thật" =P~

Nếu có "chán toàn phần cơ thể" thì cũng chỉ nên chán 5' thôi vì chúng ta có thể tự hào phẩy tay mà nói: "Không Phải Xì Tin Của Tôi".
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top