[TOÀN QUỐC] Nhập hàng Trung Quốc Pakago nhanh chóng nhận hàng sau 3-7 ngày

Các thớt khác của Pakago Lịch sử giao dịch của Pakago (0)

Pakago

NHẬP HỘI
Nhập hàng Trung Quốc Pakago được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì rất nhiều ưu điểm, lợi ích dành cho khách hàng. Không chỉ riêng các doanh nghiệp, công ty, tiểu thương mà người dân ưa chuộng hàng nội địa Trung cũng đặt niềm tin vào địa chỉ uy tín này. Nếu bạn muốn nhận hàng nhanh sau 3-7 ngày hãy theo dõi những thông tin hữu ích sau đây.

Đơn vị nào nhập đồ nội địa Trung giao hàng nhanh chóng?
[caption id="attachment_15205" align="aligncenter" width="700"]
Nhập hàng trung quốc pakago nhanh chóng nhận hàng sau 3-7 ngày
Pakago - đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín[/caption]
Việc kinh doanh, sử dụng hàng Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với người dân Việt Nam. Hai quốc gia nằm cạnh nhau có vị trí địa lý thuận tiện cho việc nhập khẩu hàng hoá. Trung Quốc là đất nước rộng lớn, đông dân số, trên khắp cả nước có hàng ngàn xưởng sản xuất khiến cho giá nhập vô cùng hấp dẫn. Chất lượng sản phẩm khá tốt, nhiều mặt hàng không hề thua kém đồ châu Âu, hình thức đa dạng. Nhận thấy nhu cầu nhập hàng Trung Quốc tăng nhanh tại Việt Nam, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng trong đó, Pakago nổi lên với hàng loạt ưu điểm. Đặc biệt, chỉ sau 3-7 ngày hàng hoá được nhà sản xuất vận chuyển tới kho bãi của Pakago tại Trung Quốc, bạn sẽ nhận được món hàng yêu thích.

Quyền lợi của khách khi nhập hàng Trung Quốc Pakago
[caption id="attachment_15206" align="aligncenter" width="700"]
Nhập hàng trung quốc pakago nhanh chóng nhận hàng sau 3-7 ngày
Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc tại Pakago[/caption]
Pakago nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đây chính là động lực để Pakago cố gắng hơn phục vụ khách hàng thật tốt. Khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Pakago, khách hàng sẽ có những quyền lợi sau đây:

  • Hàng nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ, hoá đơn đóng dấu đỏ, chứng từ hải quan… tránh tình trạng tắc biên hoặc bị các cơ quan chức năng kiểm tra.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình.
  • Kho bãi của Pakago tại Đông Hưng, Bằng Tường và Việt Nam rộng rãi thuận tiện cho việc nhập hàng số lượng lớn và lưu kho.
  • Dịch vụ bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển.
  • Chi phí rõ ràng. Bảng báo giá được nhân viên cung cấp ngay từ ban đầu. Và không thu thêm bất cứ khoản tiền nào ngoài báo giá.
  • Khách hàng theo dõi được quá trình vận chuyển trên hệ thống của Pakago.
  • Cam kết bảo mật tất cả thông tin liên quan đến khách hàng.
  • Bạn có thể tự đến kho của Pakago nhận hàng hoặc ship về tận nhà theo yêu cầu
>> Có thể bạn quan tâm
Sự khác nhau giữa nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc bằng FCL và LCL

Báo giá vận chuyển chính ngạch bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam 2022

Bảng giá vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam Pakago
Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc đường chính ngạch về Việt Nam của Pakago đảm bảo cạnh tranh nhất. Đối với những đơn hàng > 200kg mức giá từ 6000 đồng/kg. Nếu bạn nhập hàng siêu nặng, sản lượng lớn, hàng sỉ theo kiện sẽ được mức giá ưu đãi 6000 đồng/kg. Mức giá vô cùng hấp dẫn nhất là đối với những khách hàng đang kinh doanh lớn. Pakago không giới hạn mặt hàng vận chuyển, khối lượng và thể tích hàng hoá.Pakago đã có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu máy móc như máy chế biến gỗ, máy cưa gỗ, đồ gia dụng, quần áo phụ kiện, phụ tùng linh kiện… Hơn nữa khi làm việc với đơn vị uy tín như Pakago chúng tôi bạn không bắt buộc phải thông thạo ngoại ngữ hoặc thủ tục giấy tờ về thông quan. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ của Pakago. Tất cả sẽ được nhân viên hỗ trợ thực hiện mọi quy trình khác một cách chuyên nghiệp.

Nhập hàng Trung Quốc Pakago với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn luôn được khách hàng đánh giá cao và trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ của Pakago. Hàng hoá của bạn sẽ được hỗ trợ ship đến tận nhà theo yêu cầu (*) chỉ sau 5-7 ngày.

Nguồn: https://pakago.com/tin-tuc/nhap-hang-trung-quoc-pakago-2.html
 
Last edited by a moderator:

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top