Nhập môn Blackberry_Xin chỉ giáo

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng ba 2007 lúc 23:31
#2
Chào các bác, mình mới thử dùng Blackberry, chưa biết mô tê gì, nhờ các bác chỉ giáo vài bước đầu tiên: download phần mềm ở đâu, cài đặt như thế nào... Xin cảm ơn.
Phần mềm thì không nhiều, nhưng có thể tải về từ www.blackberryforums.com hoặc www.handago.com.
Muốn cài phần mềm thì phải cài Blackberry Desktop tải về từ trang Blackberry.com
Chúc thành công.
 
26 Tháng ba 2007 lúc 00:08
#5
Em có con 7100v , cho em hỏi cái nút giữa nút call và nút end để làm j vậy? em tháy mấy cái máy káhc hình như cũgn có thì phải.
 
28 Tháng ba 2007 lúc 15:49
#6
Có. Hệ điều hành chạy trên máy có hỗ trợ java. Bạn có thể tìm phần mêm từ điển trên mạng hoặc là viết lấy rồi cài vào máy.
Có cài nào viết sẵn không bạn ? Lac Viet Mtd chẳng hạn, thằng này DB khá to. Trước dùng với PPC thấy rất tốt không biết có version cho BB ko ?

thanks
 

m500

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng ba 2007 lúc 08:23
#7
Có cài nào viết sẵn không bạn ? Lac Viet Mtd chẳng hạn, thằng này DB khá to. Trước dùng với PPC thấy rất tốt không biết có version cho BB ko ?

thanks
Hiện tại thì có nhiều từ điển cho BB nhưng chủ yếu là tiếng nước ngoài. Từ điển AV free thì có cái của anh Hồ Ngọc Đức viết cho mobireader, nhưng tra cũng chẳng được gì hết vì có lúc hiển thị tiếng việt có lúc không.
 

ba_gia_di_MIO

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng tư 2007 lúc 20:50
#8
Em vừa khênh con BB 7230 về. Nghịch một hồi thì bị thế này các bác ạ: khi có cuộc gọi nhỡ chả thấy nó báo cái gì cả! Lúc trước còn thấy thông báo và biểu tượng cái điện thoại màu đỏ, giờ thì ko báo gì hết!! Bác nào biết chỉnh bảo em với!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday