Nhiệt huyết và sự chia sẽ trong cuộc sống ảo!

Các thớt khác của HEPZA

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Một buổi chuyện trò nho nhỏ, không còn là cuộc sống ảo trên diễn đàn online, nó là thực tế ngoài đời, nhưng ở đấy thể hiện sự nhiệt huyết và sẵn sàng chia sẽ tất cả nhưng gì mà các anh có được với cộng đồng những người sử dụng các thiết bị hỗ trợ cá nhân cầm tay nói chung và những điện thoại thông thường hay BlackBerry hoặc Palm, PPC... nói riêng. Trần Mạnh Hiệp (Cuhiep) và Đinh Hữu Thành (Dihuta) - các sáng lập viên, quản trị viên của Tinhtế.com, HHVN.com, Thuvien-ebook.com... là những người đã nói lên điều đó!.
Tôi vô tình chứng kiến Chương trình "7 ngày công nghệ" trên VTV2 có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Trần Mạnh Hiệp tại nhà riêng về những tình cảm, suy nghĩ, cảm nhận và sự chia sẽ của các anh với mọi người và giờ đây tôi muốn cám ơn các anh về những gì các anh đã làm - về những gì các anh đã dành thời gian, công sức của mình để nghiên cứu và chia sẽ với chúng tôi khi sử dụng các thiết bị cầm tay.
Tôi muốn cùng chia sẽ cùng các bạn những gì tôi chứng kiến sau khi xin phép được ghi lại vài tấm ảnh trước khi ra về! và có lẽ đó cũng chính là tinh thần, sự nhiệt huyết của tất cả các thành viên trên HHVN:

Chuẩn bị:


Bắt đầu quay nhé:


Xin chào mọi người:


Trao đổi và trình diễn:...............
Cám ơn và chúc mừng!


Hy vọng chúng ta sẽ cùng chia sẽ, gần gũi, thoãi mái và hỏi hỏi được nhiều điều hay hơn nữa - cho dù tất cả mọi điều dều là ẢO!

Cám ơn mọi người!
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Hoan hô bác Hepza,
Cuhiep trông rất hoành tráng nhưng dihuta lại ngồi ... trên giường, không biết có lên hình VTV2 ngồi trên giường không Thành ơi :D
Nếu có băng đĩa thì nhớ upload cho bà con xem với nhé, không xem được trên TV rồi
 

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Và hôm nay, các dòng PDA - Smarphone - PPC - Palm OS - Linux Phone đã được thành viên - ban quản trị HHVN - 2 anh Hữu Quỳnh và Nguyễn Long chia sẽ cùng mọi người trên "7 ngày công nghệ" của VTV2.Xin cám ơn 2 anh và các thành viên HHVN về tất cả những gì các bạn đã làm!
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
Tất cả các chuyên mục này em có thể capture lại tất cả để đưa lên phục vụ anh em. Cái chính là các bác chịu khó thông báo cho Tubby trước h phát sóng nhé. Còn nếu muốn thì cho em cái lịch phát sóng định kỳ của chương trình này, em bụp luôn cho tiện. :D
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5


Ơ, cái máy quay với lại cái chân máy i chang như của em, nhưng camerawoman thì wá xí không xinh như của e :D
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#6
Hehe, thế em Ngọc có đòi xem "nick" của Trần Mạnh Hiệp không vậy?
 

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Dòng máy BlackBerry đã được bác Cuhiep chia sẽ trên "7 ngày công nghệ" -VTV2:
Hơi run một tý trước người đẹp:


Một lần nữa cám ơn anh Nguyễn Long, Huuquynh, cuhiep và tất cả anh em HHVN!
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Trong các tiền bối em thấy bác Hiệp là vất vả nhất ... bằng chứng là ngày càng thiên ra ... (gì thì mọi người đều biết nhỉ) :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cám ơn bài biết của bạn rất hữu ích nhé
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top