Nhiều phần quà hấp dẫn khi chơi game TBV tại EXPO 2007

Các thớt khác của deomachanh
13 Tháng bảy 2007 lúc 16:09
#1
Giới thiệu:

Hội chợ Triển lãm công nghệ thông tin - truyền thông EXPO 2007 là một trong những sự kiện về Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Năm nay hội chợ với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong nước và 200 đơn vị từ Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản, và các nước châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, với trên 400 gian hàng giới thiệu sản phẩm, thương hiệu.

Cùng hoà theo không khí ngày hội Tiểu Bá Vương cũng đã chuẩn bị cho mình một gian hàng tại Hội chợ cùng các game khác thuộc công ty Asiasoft. Gian hàng của Tiểu Bá Vương được chuẩn bị rất hoành tráng và thật độc đáo phù hợp với tính cách và cá tình vui tươi của game.

Đây chính là dịp để Tiểu Bá Vương ra mắt các bạn, dẫn dắt các bạn vào một thế giới đầy màu màu sắc vui nhộn. Các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và tham gia vào Tiểu Bá Vương cùng mọi người và dành được những phần quà thú vị từ Tiểu Bá Vương và nhà tài trợ trao tặng.

Cũng tại ngày hội, giải đấu “Bá Vương Khởi Danh” phân khu TP.HCM sẽ được diễn ra với hơn 150 tuyển thủ đến từ khắp các quận huyện của Tp.HCM. Trong đó có những tuyển thủ đã từng “Vô Địch Thế Giới” của game Gunbound cũng tham gia.

Cơ cấu giải thưởng:

3 người đoạt giải cao nhất tại ngày hội sẽ được nhận những phần quà thật giá trị
Giải nhất: Bộ máy tính NOVA trị giá 1000USD

Giải nhì : Máy chụp hình kỹ thuật số trị giá 400USD

Giải ba: 1 màn hình tinh thể lỏng LCD NOVA trị giá 250 USD

Người thắng giải sẽ cùng với các tuyển thủ của các miền cả nước cùng nhau tranh tài dành chiếc vé sang Singapore tham dự giải Vô địch thế giới cùng các quốc gia khác vào cuối năm nay với phần thưởng vô địch là 10.000 USD.
Ngoài ra còn rất nhiều phần quà dành cho những khách tham quan gian hành sớm nhất mỗi ngày. Các Minigame sẽ được tổ chức hàng ngày tại gian hàng của Tiểu Bá Vương là cơ hội cho các bạn có được những phần quà thật độc đáo của Tiểu Bá Vương chỉ có trong dịp Expo 2007.

Chương trình:

http://bavuong.net.vn/?p=thongtin&sp=tintuc&tin=2241
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday