nhờ admin và mod giải thích giúp trường hợp này?

Các thớt khác của cantien
#1
bạn mình (nick của nhân vật này là hazi) có lên đây tham gia và hình như là có cãi nhau với một mod hay thành viên trong này, sau đó, không thấy mod cảnh cáo hoặc thông báo ban nick nhưng Hazi không thể truy cập hoặc post bài ở một số mục. Phiền Admin hoặc mod giải thích dùm trường hợp này cho thỏa đáng.
Mình giả thiết là nếu Admin hoặc mod có muốn ban nick hoặc loại thành viên hazi, thì cũng phiền Admin hoặc mod thông báo với cậu ý một câu trước khi có biện pháp cụ thể để dù gì thì họ cũng được biết trước là như thế. Mình nói giùm hazi vì cậu ta không truy cập được vào các mục cần thiết mà thực sự cũng như mình, cậu ta rất tôn trọng diễn đàn cũng như "cuộc sống" ảo.


(topic này tôi đã post ở http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=40648 nhưng bác thichduthu hiểu nhầm nên đã close, tôi pm cho bác thichduthu thì được phép của bác cho post lại, vì thế tôi xin post lại ở đây để mong muốn nhận được một lời giải thích từ phía ban quản trị của diễn đàn. Phiền mod xóa hộ cái chủ để mà tôi đã gửi link phía trên nếu thấy không còn liên quan để tránh rác cho mục góp ý.)

xin cảm ơn admin và mod
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Trước tiên xin khẳng định với bạn cũng như bạn của bạn rằng không có chuyện vì lý do thù vặt mà bạn của bạn Hazi không post được bài. Trong trường hợp bị BAN nick vì lý do nào đó sẽ có thông báo bên box "Xử lý".
Qua kiểm tra chúng tôi thấy nick Hazi có vẻ như mới thay đổi email nhưng chưa tiến hành xác thực email đó, vẫn đang trong trạng thái Awaiting Confirmation. Vậy bạn hay bạn của bạn hãy login vào email và làm theo hướng dẫn trong email để kích hoạt lại.
Chúng tôi chờ tin của bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em kinh tế cũng tạm tạm mà cũng muốn mua ủng hộ hàng Việt Nam
Cơ mà vừa thấy em thấy có vài bài báo nói xe gặp rất nhiều lỗi, đang đi chết máy với chảy dầu gì đó
Không biết có bác nào trải nghiệm em nó chưa thì cho em xin ý kiến với ạ
hoặc bác nào rà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top