Nhờ anh em tư vấn chữa vết lở loét

Các thớt khác của haifangshi

hoathailaitia

GÂY DỰNG
Bác bỏ qua bệnh viện Việt Tiệp đi. Nếu có điều kiện lên thẳng tuyến trung ương, vào viện bỏng là tốt nhất. Quê em ở hải Phòng và có người nhà làm trong đó nhưng em chẳng tin vào mấy cái bệnh viện tuyến dưới. Tất nhiên là sẽ tốn kém hơn. Hic,cứ giàu được như chú Steve Jobs thì chẳng phải lo gì.
 

nguyendangkhiem

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác không cho biết Kích thước của vết loét và mức độ loét( nông hay sâu, có sát đến xương ko?) và cụ nhà có bệnh mạn tính gì kèm theo ko nên hơi khó tư vấn cho bác. Nhưng nhìn chung một số điều quan trọng cần chú ý là:
1. Nâng cao thể trạng và dinh dưỡng cho cơ thể, bản chất của vết loét do tỳ đè là do thiếu nuôi dưỡng tại vùng đó mà.
2. nếu vết loét có nhiều tổ chức hoại tử thì phải cắt lọc hết phần hoại tử, hàng ngày nên tưới nước muối ( bác nên mua chai muối truyền- Nacl 0,9% cho đảm bảo vô trùng), cắt lọc + tưới nước muối sẽ làm tổ chức hạt mọc nhanh, vết loét sẽ chóng đầy.
3. Bác có thể tham khaỏ thuốc bột rắc vết thương B76 của Học viện Quân y, thuốc này chắc HN mới có chứ HP chưa chắc có bác ạ.
Nếu cần gì thêm bác có thể liên lạc với em, em có thể tư vấn giúp bác. Đồng hương mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top