- Nhờ anh em tư vấn về Dell D430

Các thớt khác của hoannguyen

hoannguyen

MÁY HỎNG
- Mình đang tính đổi sang dòng máy này ( vì công việc di chuyển nhiều ) nhưng không biết em nó mức độ ổn định đến đâu. Nhờ các anh em đã sử dụng rồi cho mình biết thêm nhận xét về em nó với. Tiện thể cũng lườm đc một em trong cửa hàng, chi tiết em nó đây ah:
http://support.dell.com/support/top...=us&cs=rc956904&l=en&s=gen&servicetag=J6FRR1S
- Giá em này giờ khoảng bn thì hợp lý ah? Mình thấy máy còn tương đối mới, ốc vít còn nguyên bản, chưa chọc ngoáy, pin 4 cell thì đc 2 tiếng thôi ah. Rất mong nhận đc ý kiến đóng góp của anh em!
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dell dòng D thì xài ổn từ xưa rồi, anh khỏi lo, chỉ có điều con này thường chạy dòng ULV nên hiệu năng hơi kém, với lại pin 4cell thì kg thích hợp cho đi công tác lắm ạ, fải đầu tư thêm cục pin 6cell trở lên nữa anh.
Con trong tag gần như là MAX rồi, chỉ thua con U7700 thôi nên cũng tạm ổn, em thì kg thích mấy con U lắm, em góp ý anh xíu, em thấy anh nên lựa mấy con CPU LV đó, như X60s hay X61s cũng ngon mà, màn 12" y chang nhưng CPU ngon hơn xíu ạ, với lại dòng này có thêm pin 8cell nữa nên đi công tác là oke nhất đó anh.
 

hoannguyen

MÁY HỎNG
- Ok, cảm ơn đồng chí nha! Dòng IBM thinkpad thì ngon rồi nhưng xem ra có vẻ đắt hơn và mình thấy từ khi về tay Lenovo thì IBM có vẻ kém hẳn đi thì phải.
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
X60s và X61s chất lượng vẫn còn ngon lành như xưa, dòng business của IBM mà, anh đừng lo, em nghĩ 2 con này sẽ thích hợp cho đi công tác nhiều hơn, pin thì cũng dễ kiếm nữa.
 

hoannguyen

MÁY HỎNG
Cảm ơn các bạn đã cho ý kiến. Tiện thể cho hỏi là kon máy mình định mua còn bảo hành đến bao giò vậy nhỉ? Không biết ngày thàng Dell ghi là dạng mm/dd/yy hay là dd/mm/yy nữa. Em nó là brachnew hay là secondhand các bác nhỉ? Em nó có phải là hàng Úc không ah?
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có thể con này của Úc đó anh, em thấy Dell IBU là của Asis/Pacific, mà trong cấu hình của có câu này "Mod Specs Info (Australia)", nên e đoán thế :D.
Con này sản xuất năm 2007 thì chắc kg fải hàng brandnew nữa rồi, còn cái ngày thì chắc là mm/dd/yyyy đó vì dù sao web này của của nước ngoài mà :). Dòng business của Dell thường được BH 3 năm đó.
 

phuongnamcom

GẮN KẾT
- con D430 Lattitude này là siêu bền rồi, nhỏ gọn dễ di chuyển. Theo thông tin thì thi vẩn còn bảo hành nhưng chắc không bảo hành ở VN được. Bạn hỏi cty Digiworld thử coi lúc này Dell có cho bảo hành toàn cầu không.
- Bác nhớ so sánh giá trên mạng cho kỹ, lúc này Laptop xuống giá lắm đó
- So sánh D430 với IBM X60, 61 thì cũng tương đương thôi tùy gu mỗi người
- Tóm lại: mua Dell lattitude thì không hối hận.


.
 

hoannguyen

MÁY HỎNG
- Mình cũng tìm hiểu qua thì thấy kon này còn bảo hành toàn cầu đến ngày 02 tháng 10 năm 2010 ah.
- Giá mà chủ hàng đưa ra là 8,5 triệu. Vì là hàng dùng rồi mà. Nhưng mình vẫn lăn tăn là pin nó hơi kém, chứ đánh giá bằng cảm quan thì máy vẫn chưa bung các bác ah. Ốc vít vẫn còn nguyên lành chưa có dấu hiệu bị tháo. Ram em nó vẫn là 1,5G
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top