Nhờ các bác giúp cho lỗi của laptop Toshiba

Các thớt khác của drbob
#1
Tôi đang dùng con Tecra M2. Gần đây bị một lỗi này rất bực. Mỗi khi cắm thanh usb hoặc máy ảnh vào cổng usb thì máy lại báo lỗi và tự động khởi động lại. Ko biết có phải do virus ko? Tôi đang dùng McAfee cập nhật thường xuyên. Các bác đã ai gặp trường hợp tương tự chưa và cách khắc phục thế nào giúp tôi với. Cám ơn nhiều!:confused:
 

tung2403

Thích du lịch bụi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Trước hết dùng phần mềm diệt virus (phải cập nhật mới nhất) quét: PC, USB và thẻ nhớ của máy ảnh. Nếu không có virus thì xem tiếp đến driver của USB (có thể remove rồi cài lại). Không được thì chắc là bị hỏng phần cứng, thử cắm ngõ USB khác có được không?
 
#3
Cũng máy ảnh và thanh usb đấy cắm vào máy để bàn thì vẫn bình thường. Tôi định cài lại win nhưng ngại quá tốn thời gian Tến đến nơi rồi
 

3ihut

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Cũng máy ảnh và thanh usb đấy cắm vào máy để bàn thì vẫn bình thường. Tôi định cài lại win nhưng ngại quá tốn thời gian Tến đến nơi rồi
Em nghĩ là bác phải làm phép loại trừ dần dần thôi.
1. Cắm usb và máy ảnh vào máy để bàn mà không bị lỗi thì như vậy nhiều khả năng là trong USB và thẻ nhớ máy ảnh không có virus và chất lượng tốt.
2.Như bác tung2403 nói, bác thử cắm vào cổng usb khác trên máy xách tay xem có làm sao không? Nếu không bị làm sao thì chứng tỏ cái cổng USB kia bị lỗi rồi, trong TH nếu cắm vào tất cả các cổng USB trên máy đều có lỗi giống nhau, thì khả năng là bị lỗi win hoặc lỗi driver. Bác cũng nên thử cắm với một số loại USB và thẻ nhớ khác nhau xem sao.
 
#5
Làm 3 loại trừ
1 là quét virut
2 la DRIVER không đúng nên không cấp đủ nguồn điện cho thiết bị khác.
3 cài lại máy .
 
#6
Cám ơn các bác hôm nay rỗi rãi cài lại win thì đã khắc phục đc tình trạng này mỗi tội p' cài lại nhiều quá
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Frp bypass apk là gì? Đó thuật ngữ chỉ việc bẻ khóa bảo vệ ngăn chặn kẻ trộm sử dụng thiết bị Android khi máy bị đánh cắp. Nó tương tự với việc bẻ khóa iCloud trên iPhone.

Vậy FRP là gì? Tác dụn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top