Nhờ các bác giúp: Vista Ultimate không nhận driver?

dvhn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 11:40
#1
Vista Ultimate của em không nhận 1 loạt các thiết bị cắm ngoài như USB disk, Card Reader, cả cái BT receiver Microsoft...Khi cắm những thiết bị kia vào, em để cho Win tự nhận driver, nhưng nó search một hồi rồi báo không tìm thấy.

Chả nhẽ mấy cái driver như USB 2.0, Card Reader...đến XP còn tự nhận mà Vista lại phải cho đĩa vào sao?

Còn 1 vấn đề nữa là khi em cài Driver cho con IntelliMouse Explorer for Bluetooth, cho đĩa vào cài thì nó báo "not supports for this OS...":confused:

Nhờ các bác chỉ giúp cách Fix các vấn đề trên.

Em xin cảm ơn!
 
2 Tháng mười 2007 lúc 11:47
#2
Sao lại thế USB , tiếng vista đều tự nhận hết cả , trừ cái màn hình (có nhưng tệ) bạn lấy cái đĩa main bios ra cài ko thì lên mạng up cái driver trên mạng của màn hình về cái , còn USB , tiếng mà vista ko tự nhận thì tìm đĩa vista 1 DVD cài là được đừng cài bản rút gọn nó ko hay.
 

dvhn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 12:27
#4
Em dùng T43p. VGA, sound, Wlan...nhận bình thường. Chỉ có các thiết bị ngoại vi như USB, card reader khi cắm vào nó cứ đòi driver:mad:

Vista Ultimate là em cài thêm qua 1 DVD, còn recover của T43p là SP2.
 

dvhn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười 2007 lúc 13:27
#6
Cảm ơn bác nhiều!

Để em thử xem:)

Lại nhờ vả các bác:

Em không thể nào connect với con chuột BT của Microsoft. Em đã down và cài bản IntelliPro 6.2 để cài cho Vista. Nhưng không thể kết nối với chuột IntelliMouse Explorer for BT kể cả qua BT của T43p hay BT receiver đi kèm chuột.

Vista không nhận BT receiver, để win tự tìm driver hoặc để tự up-date đều không được; bật BT của máy thì không add được:confused:

Có bác nào dùng chuột này với Vista xin chỉ dùm em cách kết nối

Em xin cảm ơn!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1526858885522.png

Châu Âu sắp sửa ban hành GDPR. Đây là tất cả những thông tin bạn cần biết.

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 này, GDPR sẽ chính thức có hiệu lực trên toàn Châu Âu và toàn bộ các công ty dù lớn hay nhỏ cũng đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday