Nhờ các bác sỹ chỉ giúp

Các thớt khác của cuhiep

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Hê hê, bác yenhaiPDA PM cho tui với! Mà bác nhớ nói rõ hiện trạng nhé: trước khi uống thuốc và sau khi uống thuốc thì... khác nhau thế nào?
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hoasung said:
Cuối tuần này có thể em về SG nghỉ, nếu bác không mắc chi bận lắm, bác có thể lên Q1 thì anh em uông ly cafe, may ra em buôn dưa với bác có chuyện gì hay ho để nghĩ. Xuống chỗ bác xa quá em khó tìm đường.
Em không có thuốc tặng bác, cũng chẳng làm nghề bán thuốc, nhưng có thể biết thực sự bác có cần uống thuốc hay không, nếu đúng là cần thì phải uống thuốc thôi.
Bác tiếc ly cà fe thì em mời bác :D, chỉ sợ bác tiếc thời gian thì chịu, hẹn khi khác vậy.
cuối tuần này có hai quý nhân vào nam, anh Thưởng Airport và anh, em sẽ tiếp hai bác hẳn hoi hehe, mò lên Q1 cũng là chuyện hàng ngày cuả em mà.
cứ thế nhé, cám ơn bác.
@DW, Agassi: mình cảm thấy rất bình thường hehehe
@yenhaiPDA: nhớ PM cho em cái nhé, cám ơn anh nhiều, càng chi tiết càng tốt.
 

voduy

GẮN KẾT
các bác này chán thật , tự dưng lôi chuyện size của cái ấy vào đây.........

may có anh hùng giải thích dùm......:)

em kô nhớ chính xác mấy tuổi thì bị thận, nhưng nói chung là còn nhỏ.... thuốc Nam thuốc Bắc, tây y biệt duợc , loại nào cũng thử............

kô được ăn mặn, may mà khỏi bệnh..............
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
voduy said:
các bác này chán thật , tự dưng lôi chuyện size của cái ấy vào đây.........

may có anh hùng giải thích dùm......:)

em kô nhớ chính xác mấy tuổi thì bị thận, nhưng nói chung là còn nhỏ.... thuốc Nam thuốc Bắc, tây y biệt duợc , loại nào cũng thử............

kô được ăn mặn, may mà khỏi bệnh..............
không được ăn mặn hả bác Voduy, bỏ mẹ em rồi, em lại thích ăn mặn hic...
đã lười ăn bây giờ lại còn phải tập ăn nhạt.
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đọc tới đọc lui sao cái gì em cũng bị dính phải thế nhỉ :(

thuốc lá, thức khuya, rượu chè, ăn mặn...

ối trời ôi!
 

Palmbie

GÂY DỰNG
Không được ăn mặn,cuhiệp lên chùa tu đi là vừa,anh em dưới này sẽ bố trí 1 sư đoàn ni cô trẻ đẹp lên bồi dưỡng chăm nom thầy hiệp.
 

MDonline.com

GÂY DỰNG
Bây giờ mới thấy cái này!!Trời ah... :)|
Hiệp ơi!!Về khoản BS bảo thế.. thì mình cũng chẳng biết đường nào phải lần !! Vì chuẩn đoán bệnh lý đường tiết niệu tại thận ngoài khám lâm sàng :thì để chẩn đoán xác định về rối loạn chức năng cần có một số xét nghiệm chuyên biệt(như độ lọc cầu thận,đạm niệu...) và các chẩn đoán rối loạn về giải phẩu có thể sử dụng một số xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh(UIV ,CTscan..)...Vậy anh Hiệp cần kiểm tra và điều trị nếu đúng là có bệnh lý tại thận(vì nếu đúng thế thì phần lớn các tổn thương tại thận đều có nguy cơ dẫn đến tình trạng suy thận ..đến đây thì các rối loạn mà Hiệp nhắc đều có thể xảy ra nhé..lúc đó có mà khóc thét :(( ) ..)
:) Còn hệ số dãn nở thì anh Hiệp và mấy bác tìm hiểu xem ..giống hệ số giản nở của vũ trụ quá :-B ! mấy bác làm thống kê thử xem nằm trong khoảng nào nhé!!và có ý nghĩa thống kê với tình trạng nguyên bản ban đầu(chưa mở hộp) và trình độ kỹ thuật không ..hì hì
Hy vọng cuối tuần này có dịp tiếp đón các anh ngoài ấy vào ..
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác sỹ nói bệnh thận -> Ăn nhạt, uống thuốc, sinh con bình thường. Nếu nặng thì ghép thận -> Vẫn bình thường.
Lang băm nói thận yếu -> Tinh khí kiệt, thể chất kém, tinh thần uể oải, ăn uống kém ....(vì theo Đông y thì thận là bể chứa tinh (tinh thần chứ không phải tinh tr... -> chẳng ảnh hưởng gì tới cái kia cả) -> Chỉ cần bổi bổ cơ thể, sinh hoạt điều độ là khỏi. (Nếu bệnh xuất phát từ chứng "tự hành động một mình" thì phải cai triệt để :D :D :D)
Chúc bác mau vui trở lại
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Theo Đông y thì thận có liên quan đến trạng thái tâm lý là lo lắng quá nhiều. Còn thận yếu phải xét xem là thận âm hay thận dương mới có thể biết được đó là vấn đề về đường niệu hay sinh dục.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top