Nhờ các bác tư vấn lắp card wifi laptop

Các thớt khác của nguyenhuy0706

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dòng này khá mỏng, nếu máy xuất xứ japan thì không có slot wifi trong, bạn chỉ có thể dùng wifi usb. Riêng dòng xuất xứ châu âu thì có slot này, bạn mua wifi 2200bg gắn vào, tuy nhiên tháo con SS này hơn cực chút nhé. Cố gắn lên.
 

PSPrince

GÂY DỰNG
như lời bác nktpc nói là đúng rồi đó,nhưng mình thấy ko nên tháo để lắp card wifi làm gì.như thế mất độ nguyên bản của máy,mất bh ( nếu còn ).....
tốt nhất bác nên mua 1 cái USB wifi cắm ngoài,giá khoảng 150k ->250k tuỳ từng loại.bác search google để biết thêm chi tiết nhé :)
 

hieulaptop

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tháo card wifi cũng không phải tháo nhiều đâu bạn ạ. tháo 1 miếng nhỏ là có thể lắp được. bạn kiểm tra lại xem máy có Slot để cắm wifi bên trong không, có thì tìm cái wifi 2200bg cắm vào là ok.

không có Slot cắm trong thì mua wifi USB dùng vẫn ok, nhưng cắm trong thuận tiện hơn cắm ngoài rất là nhiều, bạn cố gắng cắm được trong là tốt nhất .
 

vutuyen

When things go bad, don't go with them!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không thì bạn kiếm cái WIFI PCMCA gắn vào thì gọn hơn, USB Wifi hay phải rút ra cắm vào khi di chuyển lắm
 

nguyenhuy0706

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dạ vâng.Thanks tất cả các bác đã chỉ bảo.Em chưa tháo ra vì ko biết cách tháo nhưng hôm trc có 1 bác bảo nó ko có slot để cắm nhưng mà phải thay chip gì gì đó + lắp anten.Bác ấy nhận làm và 500k nhưng ko biết làm như thế có ổn ko các bác nhỉ :D
 

phamthanhtu332

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo mình thấy thì mua cảd PCMCA hoặc ÚB wifi là ok rồi bạn ơi.
cũng đau có gì là phiền đâu chỉ cắm cảd vào là xài thôi mà nó cũng nhỏ gọn mà
 

lvt195

GÂY DỰNG
Trời. Thế mà ko bảo sớm, mình vừa tiễn một card wifi trong của dòng này.
Lắp được đấy nhưng mà lằng nhằng lắm vì fải chạy anten nữa. Tốt nhất là dùng USB cho nó lành. Tháo ra nhỡ có chuyện gì thì tiếc đứt ruột. Chịu khó unpro một chút vậy!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top