Nhờ các bác tw vấn nên mua kim từ điển hay PPC?

Các thớt khác của nad
#1
Em có con cháu, năm nay 11 tuổi, cháu học tiếng Anh, có nhu cầu cần tra từ.
Bố cháu định mua cái Kim từ điển cho cháu nhưng lại thấy nhiều người chê.
Bác nào dùng qua cả 2 loại rồi cho em tí kinh nghiệm với, PPC (không cần chức năng điện thoại) giờ ở đâu bán nhỉ? Em ở HN. Từ điển Anh Việt cài trên PPC có nhiều từ không ạ?
Các bác giúp em với nhé, cảm ơn các bác nhiều
 
#3
mình thì thấy ppc hơn hẳn. cài Lạc Việt hoặc nhiều phần mềm khác thì vô tư. sao lai nói là ppc ít từ được chứ. thâm trí mình còn sử dụng thêm từ điển chuyên ngành nữa. kim từ điển ko có. Chỉ sợ cháu bạn ko quen dùng đồ IT, bảo quản ko tốt thôi.
 
#4
Bản thân em cũng khoái PPC hơn, cháu nó cũng khoái mấy đồ chọc chọc đó nhưng sao giờ tìm chỗ bán PPC mới khó thế các bác nhỉ? Bác nào biết chỗ nào bán chỉ giúp em với nhé.
 

tuan81gt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
học tiếng Anh mua kim từ điển là tót nhất, cái nào chuyên dụng tất nhiên vẫn hay hơn. PPC thì chỉ có mấy chục nghìn từ thôi.
Lạc Việt hơn 200.000 từ đó bác.
Về độ tiện dụng thì mình thấy Lạc Việt còn tiện dụng hơn nhất là khoảng tra chéo và các ví dụ minh họa cho cụm từ và từ.
Ngoài ra PPC còn có thể cài nhiều loại từ điển khác nữa Nga, pháp, Trung.....
Nếu bác muốn từ điển trên triệu từ cũng có nhưng dung lượng lớn lắm. Thấy 1 lần thằng bạn có từ điển Oxford dung lượng hơn 1G:eek:
 

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Em thì ủng hộ Palm. Nếu so sánh về hiệu suất trên giá thành của cùng 1 công việc là "Tra từ điển" thì thằng này là rẻ nhất. Pin lại lâu nữa.
 

handhelp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Em thì ủng hộ Palm. Nếu so sánh về hiệu suất trên giá thành của cùng 1 công việc là "Tra từ điển" thì thằng này là rẻ nhất. Pin lại lâu nữa.
Con NX80 của anh còn ko nhỉ, em đang ko có Palm dùng thấy ngứa ngáy quá, anh dư con nào để em với :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyển sang mac OS dư ra Thinkpad T460, để không phí nên em mang lên sàn cho các bác bắn phá cho vui, gạch đá e xin nhận.

# Mô tả:
- Thinkpad T460 - Core i 5 6300U 2.4GHz, 8Gb ram và Ssd 512Gb. Chạy cực nhanh. Độ phân giải FullHD chống chói ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top