Nhờ các bác tw vấn nên mua kim từ điển hay PPC?

Các thớt khác của nad
19 Tháng một 2007 lúc 13:31
#1
Em có con cháu, năm nay 11 tuổi, cháu học tiếng Anh, có nhu cầu cần tra từ.
Bố cháu định mua cái Kim từ điển cho cháu nhưng lại thấy nhiều người chê.
Bác nào dùng qua cả 2 loại rồi cho em tí kinh nghiệm với, PPC (không cần chức năng điện thoại) giờ ở đâu bán nhỉ? Em ở HN. Từ điển Anh Việt cài trên PPC có nhiều từ không ạ?
Các bác giúp em với nhé, cảm ơn các bác nhiều
 
19 Tháng một 2007 lúc 15:15
#3
mình thì thấy ppc hơn hẳn. cài Lạc Việt hoặc nhiều phần mềm khác thì vô tư. sao lai nói là ppc ít từ được chứ. thâm trí mình còn sử dụng thêm từ điển chuyên ngành nữa. kim từ điển ko có. Chỉ sợ cháu bạn ko quen dùng đồ IT, bảo quản ko tốt thôi.
 

tuan81gt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng một 2007 lúc 16:42
#6
học tiếng Anh mua kim từ điển là tót nhất, cái nào chuyên dụng tất nhiên vẫn hay hơn. PPC thì chỉ có mấy chục nghìn từ thôi.
Lạc Việt hơn 200.000 từ đó bác.
Về độ tiện dụng thì mình thấy Lạc Việt còn tiện dụng hơn nhất là khoảng tra chéo và các ví dụ minh họa cho cụm từ và từ.
Ngoài ra PPC còn có thể cài nhiều loại từ điển khác nữa Nga, pháp, Trung.....
Nếu bác muốn từ điển trên triệu từ cũng có nhưng dung lượng lớn lắm. Thấy 1 lần thằng bạn có từ điển Oxford dung lượng hơn 1G:eek:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday