Nhờ các bạn check giùm laptop Dell này

Các thớt khác của quangminh9999

quangminh9999

NHẬP HỘI
Hi all,

Vừa qua mình có mua 1 laptop ở Phong Vũ (góc Nguyễn Thị Minh Khai và Cách Mạng Tháng 8, HCM). Nhưng sau khi mua 1 tháng thì mình mới được biết, cái laptop đó là hàng refurbished (ko phải là hàng mới 100% như cam kết trong Quy định bảo hành của Phong Vũ)

Mình post vài hình laptop đó lên đây cho mọi người cùng xem.


Các bạn có kinh nghiệm, có thể kiểm tra xem laptop đó có phải là refurbished ko ? để mọi người cùng cảnh giác khi mua hàng ở Phong Vũ.

Thanks all,
 

victim_152

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
sax, sao ở trên bác đã khẳng định là hàng Ref rồi ở dưới lại kêu a e check lại nữa làm chi bác >.<?? ko tin vào khả năng check của mình hử ?
 

quangminh9999

NHẬP HỘI
sax, sao ở trên bác đã khẳng định là hàng Ref rồi ở dưới lại kêu a e check lại nữa làm chi bác >.<?? ko tin vào khả năng check của mình hử ?

Mình ko có kinh nghiệm nên ko dám khẳng định. Nếu mình có kinh nghiệm thì đã ko post lên đây nhờ các bạn check giùm.
 

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phong vũ hàng gì kg cần biết, chỉ biết cái máy của mình mà mua ở đó hay Nguyễn Kim, Thế giới di động,... thì chẳng có chú nào là hàng brand new cả, vì hàng brand new phải là nguyên thùng, nguyên seal, mà mua ở mấy chỗ đó toàn là cài rồi, thậm chí đôi khi còn có nik yahoo của ai đó trong máy mình mua về còn lưu lại, chứng tỏ đó là hàng họ đem ra trưng bày, vài bữa lau chùi rồi lại bỏ thùng, rồi đem chú khác ra trưng bày tiếp...mà theo định nghĩa brand new và refur thì đó chỉ có thể là hàng refur. Không bao giờ mua ở mấy chỗ đó vì làm ăn kiểu không tôn trọng khách hàng...hàng trưng bày hay brand new phải phân biệt rõ ràng chứ.
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo kinh nghiệm của em check thì con này là hàng refurbished rồi, anh em nào có thể confirm dùm em được kg, vì em check TAG thấy toàn là MOD cả :(.
 

Survive

NHẬP HỘI
Her Her !!.
Xin chào đồng hương có cùng cảnh ngộ.Tớ cũng bị 1 con Studio 1535 .
Phong Vũ là cái cửa hàng bán hàng mất dạy nhất mà mình từng biết.
Chấp nhận đi,chúng mình thuộc tầng lớp thấp cổ bé họng mà.
 

dienthoaivogo

GÂY DỰNG
hic,dinh mua 1 cai ma nghe may bac noi vay nen hoi luong lu,ai ranh co the tu van dum minh voi!!!!!!!!!!!!!11111:-&:-&:-&:-&
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top