Nhờ các bạn giúp đỡ O21!

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em mới mượn được 1 chú O21 nguyên bản của Đức mới cầm về, vỏ máy màu xanh rất đẹp. Hiện nay máy chạy rất tốt và ổn định. Em đang định tính Upgrade sang ROM tiếng Anh nhưng chưa biết cách Up từ SD, mong các bác chỉ giáo giúp em.

ROM version: 4.00.33 GER
ROM Datum: 09/15/03
Radio Version: 3.23.11
Protokoll Version: 32S54
(Đang chạy Windows Mobile 2003, vì thấy Windows Media 9.0)

Thắc mắc: Khi em chạy O21 bản tiếng Đức này rất ngạc nhiên vì trong Contract của máy không lưu danh bạ của em (vì máy mượn) nhưng khi có ai gọi đến vẫn hiện thị chính xác số máy và tên người trong SIM?

Mong các bác trả lời sớm giúp em! Xin cảm ơn!
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn vô trong www.xda-developers.com mà tìm cách thay đổi ROM.

Còn máy hiện đúng tên lưu trong SIM thì 02 cũng như máy cái DT thông thường thôi, nghĩa là bạn có thể lưu tên trong bộ nhớ của máy hay SIM, do đó khi có ai gọi đến thì nó hiển thị tên lưu trong SIM. Cho dù máy bạn có cài ROM tiếng Tàu thì nó cũng hiện tên như vậy thôi. Còn hiện đúng số DT là chức năng của tổng đài DTDD (Mobi, VinaF, hay Vietel) trừ khi người gọi dùng chức năng Block Caller ID.

Thắc mắc: máy mượn bạn không cài danh bạ (contact list) mà dám thay đổi ROM :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top