Nhờ các bạn tư vấn giúp mình mua máy với. Rất cần

Các thớt khác của thangcoi
1 Tháng bảy 2007 lúc 13:00
#1
Mình có anh bạn sắp đi Nhật, tính nhờ anh ấy mua giúp con máy (vì hàng Nhật mà) nhưng không biết giá có rẻ hơn VN mình không vậy, hơn nữa không biết có BH đc ở Vn ko nhỉ? Cấu hình như vầy:

CPU : Core 2 Duo T5600 1,83GHz or T7100 1,8GHz
Ram : 1G
Ổ cứng : > 100GB
Màn hình : 14,1" or 15" WideScreen
Cạc đồ họa : Nvidia GeForce Go 7400 or ATI Mobile Redeon X1400 (kô biết 2 thằng này thì cái nào mạnh hơn vậy, hình như thằng ATI phải không?)
Ổ quang : DVD Supper Multimedia
HDH : Win Vista

Không biết với cấu hình như vậy thì ở Nhật tầm bao nhiêu vậy các bác (khoảng 1000$ thì có đc không vậy), còn nếu ở VN thì khoảng bao nhiêu vậy và có thể cho mình vài địa chỉ đáng tin cậy, giá cả hợp lý đc kô (Nam hay Bắc đều đc), mình vào maytinhngaymai.com và mattinhxachtaymy.com thấy giá cũng hợp lý mà cấu hình cũng đc nhưng kô biết có phải hàng China kô. Máy dùng để giải trí, Photoshop.... và theo các bác nếu bên Nhật thì nên mua loại nào (Dell, Toshiba or HP, mình thích HP vì trông rất cool but nghe nói Dell giá rẻ mà lại bền phải vậy kô?). Nói chung mình đang rất phân vân, không biết mua ở đâu nên rất mong các bạn tận tình giúp đỡ. Mình cám ơn nhiều.
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 13:25
#2
Bác mua hãng gì nói cho rõ, Vaio là 1 đẳng cấp, mà DELL lại là giá rẻ hơn nhiều. Cấu hình vậy nhưng phải rõ cái hãng nó ra chứ.
 
1 Tháng bảy 2007 lúc 13:57
#3
Ừ, thì mình thích HP but nghe nói no chạy nóng lắm, còn Dell thì chạy rất trâu phải kô, nói chung thì mình nhờ các bác tư vấn mà, cấu hình thì như trên, cái mình quan tam là nên mua loại nào và có nen mua bên Nhật kô (vì sợ thêm cả thuế vào ma lại cao hơn VN thì sao).
 

daotoan3Ihut

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 15:46
#4
Ừ, thì mình thích HP but nghe nói no chạy nóng lắm, còn Dell thì chạy rất trâu phải kô, nói chung thì mình nhờ các bác tư vấn mà, cấu hình thì như trên, cái mình quan tam là nên mua loại nào và có nen mua bên Nhật kô (vì sợ thêm cả thuế vào ma lại cao hơn VN thì sao).
Em thấy bác cứ làm con acer mà dùng,với tầm tiền trên 1000$,bác có thể sở hữu 1 chú quá ngon luôn,cấu hình mấy con kia chưa ăn được đâu.Em mua 1 chú acer 5585D ở DigiWorld dùng rất rất good.Nói chung k thể chê vào đâu được.ok
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 22:39
#5
có ai khuyên laptop mà xài acer đâu anh :D

1100 anh mua được khối thứ trên này rồi, laptop ở VN là rẻ nhất :D
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng bảy 2007 lúc 09:29
#9
laptop ở VN chỉ rẻ nhất khi đã được :lắp ráp thêm linh kiện, kiểm tra độ nguyên bản hay có phụ tùng made in VN bác ạ. :)
made in China and 100 hand in Vietnam. hehe. Việt Nam quê ta là rất hay cái vụ chế lại từ đồ ve chai. nên ai cũng lầm tưởng là đồ điện tử VN là rẻ nhất thế giới.:eek:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday