Nhờ chỉ cách mua PDA ở Đức

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Nhờ các bác chỉ giúp cho chuyện này.Chả là em định mua con O2 exec mới mà có 7t8 thôi(hàng xách từ nước ngoài về).Nhưng nghĩ thì lạ vì con này mua mới ở VN toàn thấy tầm 10-11t thì sao người ta mua rẻ mà bán cho mình như thế(mà số lượng thì nhiều,rõ là không phải hàng ăn cắp).Hay là có cách nào mua rẻ được ở nước ngoài mà mình không biết(do đăng ký dùng mạng ở bên đó rồi báo mất máy,hay là không cài các phần mềm gì cả..).Vì vậy em quyết định nhờ ông chú em ở Đức mua hộ con máy PDA(chưa quyết định là con nào đâu các bác).Có điều là em lên mạng,thì thấy giá cả cùng một con mà chênh nhau có khi đến 2 lần.Tại sao vậy các bác?Em nói hơi dài dòng chút như vậy là để các bác hiểu cơ sự.Em vốn không được đi nước ngoài bào giờ mà ông chú em cũng không mua PDA bao giờ nên không biết phải dặn ông ấy như thế nào để mua máy cho rẻ.Chứ chung quy lại thì ý em chỉ muốn hỏi các bác như thế này : Nhờ mua máy thì nên dặn như thế nào để mình có được giá tốt nhất.Hoặc các bác giải thích giúp em hiểu cái cơ chế tính tiền máy+tiền mạng+tiền phần mềm của nước ngoài để em dễ nhờ mua hộ.
Cám ơn các bác.
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Gía 10-11 triệu là 1 năm trước đây thôi bạn ạ. Giá 7t8 khéo còn đắt trừ phi sure được máy là mới 100% full box. Hôm trước có 1 bác rao bán exec giá này bị anh em comment cho tơi bời.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Trời,vậy sao bác.Chết em,kiểu này càng phải tìm cách mua máy ở chính hãng cho yên tâm.Cảm ơn bác.
 
#4
máy này ở vn ko có chính hãng đâu nhe bác.mua hàng bên đó phải am hiểu kỹ rồi hả mua ko khéo còn mắc hơn cả ở vn nữa đó.
 

tung007

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Giá cùng một con mà chênh nhau đến 2 lần tức là một con phải mua kèm hợp đồng, một com là máy without contract, nếu mua cái có hợp đồng tưởng là rẻ nhưng phải trả thuê bao 2 năm thì cũng quá tội.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Mua kèm hợp đồng tức là mua kèm với việc phải sử dụng dịch vụ mạng của hãng đó phải không bác?Vậy nếu giả sử em mua máy rồi để thất lạc cái máy về VN chẳng hạn thì người ta làm sao hả bác?Thực ra thì mua ở vn hay Đức em nghĩ cũng không quan trọng lắm.Em nói nhờ mua hộ thôi chứ thực ra là được tặng một con máy chứ không được tặng tiền nên bắt buộc phải chọn mua ở Đức.Các bác có kinh nghiệm chỉ em với,em cám ơn nhiều.
 

honeyz

KỸ SƯ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Bên Đức bác lùng Loox 720 dễ hơn đó
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Acer 311

sao ông anh không mua một con PDA riêng không tích hợp điện thoại N311 chỉ có 334$. dùng không thích hơn sao.
O2 chạy quá chậm so với Acer N311:)
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Em cũng không loại trừ khả năng đó.Nhu cầu chính của em là máy PDA có khả năng kết nối wifi,đồng bộ hóa dữ liệu,có bàn phím qwenty để nhập liệu nhanh.Còn những tính năng khác có thì tốt không có cũng không sao.Vì là được tặng nên em cũng muốn nó rẻ một chút cho đỡ ngại.Cám ơn bác tư vấn.Các bác có biết ở nước ngoài thì mua con nao hay khong chỉ giúp em với.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hi SMOD,
Topic đấu giá dưới đây của em:
https://www.handheld.com.vn/threads...kt-22h30-ngay-26-03-2019.518063/#post-3823266
Winner MS3 là bạn @MonMon82, và đến nay sau những lần hẹn thực hiện ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top