Nhờ định giá Tamron 90mm 2.8 Macro 1:1 Di Af.d for MINOLTA.

Các thớt khác của minhlead

minhlead

GÂY DỰNG
Hôm nọ nhờ thằng bạn mua hộ em Tamron 90 2.8 Di 1:1 for Canon về để xài. Ko dè thằng hâm này nó ra cửa hàng lens, thấy con Tamron 90 2.8 Di 1:1 for Minolta bế luôn về. Ship về đến vn mở ra em mới té ngửa.
Bây giờ cần tống em này đi. Tình trạng lens là mới cứng cựa con gà nòi ( bị hải quan mở ra kiểm thuế). Chưa chụp shot nào (Em cũng chả có Minolta mà chụp).
Bác nào biết với tình hình lens như thế thì nên để giá bao nhiêu, vì em cũng chưa bán đồ For Minolta bao h. Mua ở bên đó là 530$ nhưng em cũng cắn răng chịu lỗ mà tống em ý đi thôi.
Các bác giúp em định giá với nhé. Thanks nhiều nhiều nhiều. :X
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thường thì Tam 90 for Canon hay Nikon ở Vn thì bán tầm giá 340$ trở lại, new 100%, cửa hàng bảo hành 12t, nếu bác muốn tống đi nhanh thì phải bán giá cực hấp dẫn, chưa kể lượng fan dùng Sony/ Minolta ở VN không nhiêu nên bán cao như lúc mua thì chắc bác đành trưng làm ki niệm. hehe.
Em có ông bạn xài Sony đang máu macro, bác cứ cho giá, em sẽ hỏi ổng thế nào
 

minhlead

GÂY DỰNG
Có ai có ý kiến khác ko ạ ? Mà bác nào có quen người cần mua giới thiệu giúp em, nhất định sẽ có hậu tạ :((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top