Nhờ giúp đỡ cách down file Bittorent :D

Các thớt khác của zxcvasd

zxcvasd

GÂY DỰNG
T____T để nguyên máy từ hôm kia - đang tải, sáng qua lên thì thấy dừng rồi <tốc độ down 0, up 0>, vào bittat thì thấy 0 seed, 0 leech vậy là sao nhỉ ? đợi tới tầm 10h thì lại down lại được.

Sáng nay lên lại thấy y như vậy. Giờ cũng đang 0 seed, 0 leech, down cũng 0 được. Bạn nào biết làm sao để down tiếp không ? chỉ giúp mình với.

Ah, cho mình hỏi luôn, mình đang dùng soft BitComet để down file torrent trên Bittat, vậy khi down không cần luôn luôn mở cửa sổ bittat phải không, hay phải để cả 2 cùng lúc ? Khi nó bị dừng 0 seed, 0 leech như trên có cần restart modem để tạo ip khác không ? restart chương trình BitComet ? hay vẫn để internet ip đó liên tục, chương trình BitComet liên tục, nó dừng thì khi nò có nó tự down tiếp ? hiện giờ cứ 0 % 0 thôi, ngồi đợi thì 0 biết khi nào được nữa.

Cảm ơn các bạn nhiều. :D
 

haipvg

GẮN KẾT
Theo mình hiểu thì trường hợp này file bạn DL về từ máy bị ngắt kết nối mạng, đến khi kết nối lại thi bạn lại DL được
 

zxcvasd

GÂY DỰNG
@Lam Sơn, haipvg: Lên xem lại file mình đang tải thì thấy seed là 0, hôm qua thì là 1, file này cũng mới. Vậy có lẽ là mới chỉ có 1 máy upload lên nên máy đó tắt thì 0 còn nguồn nào để mình tải về hết. Lâu nay cứ nghĩ luôn có 1 bảng trên Server của trang chủ, nhiều người tải thì có 2 kết nối song song, có thể tải từ trang chủ & có thể tải từ người tải đang online. Vậy có khi không cần ? chỉ cần file trên máy member là được ?

Cảm ơn 2 bạn, chúc những ngày cuối tuần vui vẻ. :D
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
torrent là dạng chia sẻ ngang hàng, không phải là từ serve nào cả.
Bạn có một file bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể làm một file torrent, sau đó đưa lên. Nếu dữ liệu của bạn quan trọng, hay hấp dẫn, nhiều người quan tâm thì người khác cũng tham gia download, upload. Đại loại thế, vì nói cụ thể ra cũng khá lằng nhằng.
Như trường hợp của bạn có thể tạm gọi là dead rồi. Nếu kiên trì, bạn cứ để leech, may ra thì dần dần sẽ download hết. Nhưng giờ bạn mới có 0%, nếu cộng thêm dung lượng download to thì mình nghĩ bạn nên bỏ để lấy chỗ chua file khác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top