Nhờ MOD gải quyết giùm

Các thớt khác của HHN
Status
Không mở trả lời sau này.

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhờ MOD gải quyết giùm:
Bác haianh7211này giao bán hàng không đúng với QC (giao là EeePC 1008HA, nhưng máy là 1005HA) Nhưng HHN chấp nhận lấy máy vì bác haianh7211 nói sẽ chuyển 500K vô quỹ từ thiện của HHVN, nhưng đến nay không thấy chuyển tiền vô quỹ từ thiện, HHN có SMS thì bác haianh7211nói, có người nhà vô ủng hộ trực tiếp em Hào Anh và bác ấy có gửi 1000K theo rồi nên không chuyển vô HH nữa.
http://www.handheld.com.vn/threads/172536-Bán-Asus-EEE-PC-1008HA-pin-10h
 

haianh7211

GÂY DỰNG
Tôi trả lời bác nhé:
1- Tôi đã xin lỗi bác vì nhầm 1008 và 1005 , không cố ý vì tôi là mới xài 1, 2 lần lại là người chưa bán hàng máy tính bao giờ nên nhầm, nếu bác không lầy gửi lại em trả tiền cho bác, bác đồng ý lấy thì thôi
2- Tôi không nói là ủng hộ quỹ HH mà chỉ nói làm từ thiện và làm như thế nào là quyền của tôi, tôi thích cùng gia đình làm trực tiếp hơn
3- 500k hay thậm chí 6.500.000 đồng của cả con máy Asus đối với tôi không đáng gì cả ( không tin bác cứ hỏi anh em Handheld ở Sài gòn như bác Nghị , Trí hi-end, bác Dũng..... thì bác sẽ biết tôi là người thế nào và khả năng ra sao)
Tôi đảm bảo từ nay tôi không bao giờ bán cái gì cho ai ở xa ( bác có nhờ ngay từ lúc đầu tôi đã không muốn bán chó bác kki biết bác ớ xa rồi mà)
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em út chỉ nhiều chuyện

cái ý 3 : nghe thật sự hết sức nực cười. em cũng chưa gặp hay quen gì anh cả, nhưng đọc cái ý 3 nghe phì cười lớn

còn với 6,5 triệu hay gì gì thì cứ giải quyết cho em đẹp với HHN, còn đem người khác ra làm chi cho mệt đâu
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thằng ku neo nói đúng nè, mình làm mình chịu, lôi mấy bác lớn vào nhưng có ai ra xác định lời nói của bác không, tuy là có thể bác có quen biết nhưng làm vậy để làm chi??? Đã nói làm từ thiện là làm thôi, nhưng phải làm mới được bác àh!
Có vài lời.
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Trong việc này lỗi thuộc về bạn haianh7211, những lời bạn nói ra ở trên chắc chẳng ai đồng tình.

1. Máy của bạn đang dùng mà bạn lại không rõ nó là 1005 hay 1008 để đưa đến sự "nhầm lẫn đáng tiếc" như trên thì tôi cũng chịu.

2. Nếu bạn muốn làm từ thiện ở ngoài Diễn đàn thì cứ lẳng lặng mà làm và làm thế nào thì tùy ý, bạn vào đây tuyên bố làm gì cho rách việc để mọi người hiểu nhầm ý tốt của bạn.

3. "500k hay thậm chí 6.500.000 đồng của cả con máy Asus đối với tôi không đáng gì cả" Câu này thì tôi không có ý kiến gì vì rất có thể là như thế, chỉ biết là bạn hhn đang phàn nàn về giao dịch của bạn đã không đúng với những gì bạn đăng bài (một phần liên quan đến từ thiện), nếu không là gì thì bạn cứ gửi trả đủ tiền lại cho bạn hhn rồi bạn hhn sẽ gửi trả máy lại cho bạn là xong, chi phí ship hàng phát sinh bạn chịu hết (có như thế mới phần nào chứng minh được những gì bạn nói). Tôi ở TP.HCM nhưng tôi dám bảo đảm tư cách cũng như uy tín của bạn hhn, có thất thoát gì bạn cứ lôi tôi ra tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm (nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy) :))

Chuyện nhỏ thôi không có gì phải lời qua tiếng lại để anh em cùng không vui. Thân chào.
 

MadMan

GÂY DỰNG
nếu đối với anh 500N hay 6T5 cũng không quan trọng thì dễ giải quyết rồi, 1 là anh chấp nhận hoàn tiền nhận lại máy, 2 là anh gửi 500k vào quỹ từ thiện của HHVN cho danh chính ngôn thuận . Bây giờ cái gì cũng phải nói có sách mách có chứng anh ạ, nói suông thế không hay lắm (e ko có ý nghi ngờ gì cả)
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cây cao có cái bóng cao hơn chăng ? Nếu tôi là bạn, tôi sẽ nhận lại máy, hoàn tiền cho chủ topic và ...... ủng hộ từ thiện một ít. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ cao hơn các cây cao cao kia.
 

burgboy1204

Nhím
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thấy bạn khoe về người khác biết bạn như thế nào, khả năng ra sao mà hãi quá.

Mấy bạn ở trên HHVN mà bạn kể ra có ai biết là ai đâu. Mà kể cả họ là ai thì cũng chỉ là thành viên HHVN thôi mà. Có gì to tát lắm đâu :(
 

Mẩu Mây

GÂY DỰNG
Khẩu khí đại gia quá dưng mà lại phải mượn uy tín của người khác để chứng minh thì kể cũng hơi hẻo :D
Chứng minh tốt nhất là bằng hành động thực tế các bác nhỉ
Đại gia ko tiếc tiền mà có 500k lẻ hứa trên 4r rồi lại kêu thích làm kiểu nào tùy tao sao giống mấy đứa 5-7 tuổi ở khu tập thể nhà em nó cãi nhau quá :p . Ko tiếc 6t5 thì gửi luôn số đó vô TK Mod Hà đi ...hí hí
 

tungvabe

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Khẩu khí đại gia quá dưng mà lại phải mượn uy tín của người khác để chứng minh thì kể cũng hơi hẻo :D
Chứng minh tốt nhất là bằng hành động thực tế các bác nhỉ
Đại gia ko tiếc tiền mà có 500k lẻ hứa trên 4r rồi lại kêu thích làm kiểu nào tùy tao sao giống mấy đứa 5-7 tuổi ở khu tập thể nhà em nó cãi nhau quá :p . Ko tiếc 6t5 thì gửi luôn số đó vô TK Mod Hà đi ...hí hí

nếu bác này chơi đẹp gửi hẳn 6tr5 vào tk của HHVN để ủng hộ bé Hào Anh, em sẵn sàng gửi thêm 200k (quá nhỏ bé so với số tiền của bác) để ủng hộ thêm cho bé Hào Anh, coi như đọc bài post của bác đã có suy nghĩ sai, hiểu lầm về con người của bác.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top