nhờ MOD phân xử 2 topic đấu giá ngày 6-4-2010

Các thớt khác của rockdanh
Status
Không mở trả lời sau này.

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG

canhsong73

GẮN KẾT
Mình là chủ topic của 1 trong 2 bài mà bạn rockdanh có nêu ra đây. Thật sự mình cũng ko muốn nói thêm nữa, mình vốn là dân xứ quảng "ăn cục, nói hòn". Nhưng mình đã cố gắng thật nhẹ nhàng khi đã trần tình với bạn là do sai sót khi ghi bước giá là 20k, đúng ra là >=20k. Mình cũng đã nêu ra và mong các anh em tham gia đấu giá topic của mình thông cảm. Mọi người cũng ko ai phản đối gì hết. Bạn nói rằng bạn ko đặt nặng vấn đề ăn thua ở đây, nhưng rõ ràng bạn đã cố tính lợi dụng vào sai sót của người khác để trục lợi cho cá nhân mình. Bạn nhìn thấy cái sai sót của topic nhưng ko hề lên tiếng, lúc bạn bid 353k trong khi mọi người đang bid 1.789.100 vnđ. Như thế là ko fair play đâu bạn, bạn thừa biết chẳng ai dại gì đi bán cái máy chụp hình này với giá 353k hết. Mình ko nói thêm nữa, mong các mod xử có tình và có lí dùm. Mình chấp nhận mọi quyết định của mod, mong các anh em cảnh giác khi post bài đấu giá kẻo có kẻ lại lợi dụng vào sai sót đó để mưu đồ trục lợi. Người đâu mà ác rứa ????
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Tôi không đồng ý với cách giải thích của bạn canhsong73 nhất là bạn lại dùng những lời lẽ nặng nhẹ đối với bạn rockdanh, lại còn "rủa" người ta ác thế này thế nọ? Riêng khoản xúc phạm thành viên cũng đủ để bạn bị ban nick 30 ngày + ngôn từ không phù hợp (06 ngày) và bạn cũng đừng bao giờ biện hộ tại mình là dân xứ quảng nên "ăn cục, nói hòn". Xin lỗi, bạn có biết tại HHVN có bao nhiêu thành viên là người xứ Quảng không?

Bạn phải hiểu Box "Đấu giá" là khu vực rất nhạy cảm, một sản phẩm đưa ra đấu giá và mọi điều kiện để mọi người tham gia đều do chủ topic đề ra và mọi người phải triệt để tuân theo. Mức độ nhạy cảm đôi khi chỉ ở một con dấu >= và đôi lúc chỉ hơn thua nhau bấy nhiêu thôi. Thí dụ trong phiên đấu giá chiếc máy ảnh có 20 người thông cảm bởi sai sót của bạn nhưng một người không thông cảm thì sao? Tại sao bạn lại buộc họ phải có trách nhiệm báo cho bạn biết việc sai sót của mình nếu có? Bạn sai thì phải chịu, không nên quy kết người khác lợi dụng để trục lợi.

Tôi chẳng biết bạn rockdanh là ai nhưng khiếu nại của bạn ấy là hoàn toàn có cơ sở. Trước khi giải quyết cái tình chúng ta phải xử xong cái lý trước đã. Trong vụ này bạn phải nhận là bạn sai và nên có lời xin lỗi bạn rockdanh và tôi cũng tin rằng bạn rockdanh chẳng bao giờ nhận cái máy khi biết rằng như thế bạn bị lỗ quá nhiều. Người khôn ngoan đôi khi chỉ hơn nhau tiếng nói thôi.

Đây chỉ là ý kiến cá nhân, mọi việc còn lại sẽ chờ phán quyết của Super Moderators phụ trách.
 

pinokio

HHVN - UP MƯỚN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ái dà, sao lại lôi xứ này xứ nọ ra vậy trời, em xứ Quảng nè, hì.
Chị Quỳnh ơi, cách ăn nói ở trỏng nó vậy chứ thực tâm không có ý chửi "rủa" gì đâu, chỉ là do điểm nhìn và cảm nhận ngôn từ ở mỗi vùng mỗi khác, thành ra mới dễ gây ra ấn tượng xấu thế. Mọi người thông cảm nhé :)
Anh canhsong73, anh bình tĩnh lại đi anh, chờ mod vào xử lí, đừng trần tình gì với ai khác cả (sẽ chỉ phản tác dụng thôi), cần thì anh PM mod, nhớ chú ý ăn nói tí anh nhé. Đã gia nhập cuộc chơi toàn quốc (có cả anh chị em ở nước ngoài nữa) thì không có cớ gì mình mang theo tư tưởng địa phương nữa.
Chúc anh sớm giải quyết đc rắc rối.
 

ylangnhang

MÁY HỎNG
1-
http://www.handheld.com.vn/threads/...-T100-8.1-MegaPixel-KT-23g01p-ngày-06-04-2010

2-
http://www.handheld.com.vn/threads/...AirCard®-881-kết-thúc-lúc-23h05-ngày-6-4-2010

MOD kính, tôi chỉ mong mọi người tôn trọng quy định nhất là quy định do chính chủ topic đưa ra, chứ thật tình tôi không muốn đặt nặng việc ăn thua. Cám ơn

Chuyện này tưởng chỉ dừng lại ở topic bid giá,không tin bác lại lôi qua đây kiện cáo,nếu xét về lý,có lẽ bác đúng,nhưng xét về tình cảm của con người với nhau thì....làm người ai làm thế...nếu bác chủ sai sót cái lỗi bước giá đó,tôi nghĩ mod có thể cảnh cáo bắt đấu giá lại,ở đời chẳng ai không sai sót cả,nhưng bác vin vào cái sai của người khác,một cái sai hết sức bình thường để có thể mong xử cho bác thắng cái máy chụp hình với hơn 300k thì...???....tôi không tin anh em trên HHVN lại đi ủng hộ bác làm việc này,bác nên suy nghĩ lại.
 

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin lỗi tất cả các bạn, như tôi đã nói tôi chỉ mong mọi người tôn trọng quy định nhất là quy định do chính chủ topic đưa ra, chứ thật tình tôi không muốn đặt nặng việc ăn thua, một điều chắc chắn là mình sẽ không bao giờ dám nhận cái món giá trị hơn 2.000k với giá 353k vì vậy đừng đặt vấn đề thắng thua ở đây.
 

canhsong73

GẮN KẾT
Mình đã liên lạc với bác rockdanh, bác ấy chỉ có ý nhắc nhở all tránh các trường hợp tương tự. Mọi chuyện đã kết thúc, mong all ko có ý kiến gì thêm nhé. Mod cũng close topic này dùm được rồi ạ. Tks all!!!
 

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ALL: bác canhsong73 vừa điện thoại đề nghị thương lượng nhưng như tôi đã nói ý tôi chỉ muốn cảnh báo đến cá chũ topic hãy cẩn thận khi đưa ra điều kiện để tránh gây rắc rối phiền phức và cũng đừng đánh giá người này người kia thế này thế nọ dễ gây mích lòng mất vui... cuối cùng thống nhất đồng ý coi như đây là sự cố nhỏ và người thắng đấu giá là người trả giá cao nhất.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top