NỘP H/S Nhờ mod và các thành viên xử lý giúp vụ chủ top đấu giá hàng lỗi này

Các thớt khác của zicano

zicano

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em tố cáo bác @Kim Cương gian lận trong đấu giá và ko hoàn trả lại tiền.
Ngày 1/4 em đã tham gia đấu giá ở topic này.
https://www.handheld.com.vn/threads/dg-iphone-6s-plus-16gb-silver-cu-kt-23h00-ngay-26-3-2019.518108/page-4#post-3827446
Sau khi thắng em. Em đã xem thông tin của bác chủ topic. Em thấy bác ấy tham gia đấu giá nhiều nên cũng yên tâm giao dịch trực tiếp. Em đã chuyển đủ tiền để nhận hàng.
Sau khi nhận đc hàng em xem qua thì thấy chiếc iphone đã bị thay màn hình, camera có keo bên trong( trong topic bác ý ko nói vấn đề này). Em bật máy không đc. Em cắm xạc thì máy không nhận. Ngay khi đó em đã gọi điện cho bác @Kim Cương . Nhưng bác ấy đã chặn mọi cuộc gọi đến. Em đã nt thông báo sự việc vào số của bác ấy. Nhưng không thấy bác ấy trả lời. Sau đó em đi mượn xạc khác cắm vào thì máy lên. Em bắt đầu kiểm tra thì thấy máy nhận Wifi rất yếu. Camera sau bị mờ( em đoán do keo). Em kiểm tra IME thì máy này là Sliver. Trong khi máy bác đấu lại là gray. Em cố gắng liên lạc với bác ấy nhưng vẫn bị chặn. Đến tối khuya ngày 6/4. Em gọi thì thấy đc. Có người bắt máy em hỏi bác Thanh phải không? Đầu dây bên kia trả lời ko phải. Nhầm máy rồi và tắt máy. Em nhầm làm sao được vì số này em gọi liên tục. Em có nhắn tin nhưng không thấy phản hồi. Hôm nay, em đưa sự việc này lên đây. Nhờ mod và anh em đã từng giao dịch với bác @Kim Cương . Cho em xin thông tin để làm việc với bác ấy. Cậu em làm cảnh sát khu vực cũng bảo em làm đơn. Cậu ấy sẽ lo việc còn lại. Nhưng em nghĩ cứ lên đây làm trc đã. Nếu ko đc em sẽ làm đơn. Hiện máy điện thoại em đã niêm phong vì trong này có dấu vết của bác ấy. Nếu cần đối chứng em sẽ cung cấp máy này cho bên kiểm tra đc.
Nhắn bác Thanh có nick trên diễn đàn là @Kim Cương . Bác đừng vì gần 4 triệu mà làm như vậy. Em có thể mất nhiều hơn số tiền 4 triệu. Nhưng kết quả bác là người thiệt.
 

Attachments

Last edited:

Anniel

GÂY DỰNG
o_O Xui bác quá, em mà chúng món gì rẻ đẹp mà người lạ thì cứ gd trung gian cho chắc ăn, mong bác sớm nhận được hỗ trợ từ các bên :mad:
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG
Sau topic đấu giá thì không thấy @Kim Cương online nữa
Thấy cũng dùng nhiều số DT ghê :(
 

zicano

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
giao dịch trung gian để làm gì bác ơi.
Lúc đầu em cũng định giao dịch qua mod. Nhưng xem info thấy bác ấy tham gia nhiệt tình. Lại là nick từ năm 2015 nên em ko nghĩ là bác sẽ làm vậy.
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
Khó nhỉ, lâu e có cf với bác Thanh 1 lần, ấn tượng của e cũng thấy ổn, giờ lại có vụ này, cũng ko nghĩ bác ấy trốn chỉ vì mấy đồng như này.


Gửi từ Xoạc Rẻ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top