Nhờ mọi người giúp khắc phục lỗi O2 IIs.

#1
Hôm trước mình đang chạy bản ROM Logout Fix1 rất bình thường nhưng khi có bản ROM mới Helmi V1.4 CF2 R2 thì mình up lên thử thì thấy chạy rất nhanh, rất sướng nhưng lại xảy ra một số vấn đề như thế này. Thỉnh thoảng khi gõ văn bản thì mình không thể xóa được, phím backspace và hai phím di chuyển qua lại trên bàn phím ảo vô dụng, và không thể tắt màn hình bằng phím power được nữa, phải tắt bằng phần mềm. Mở lên thì vẫn bấm nút power bình thường.

Sau đó mình có up lại bản ROM WM2003 nguyên bản thì xuất hiện một số thông báo mà trước đây không có: "Contact Flash Manager", "Calendar Flash Manager", "Task Flash Manager". Và sau đó vẫn bị những lỗi như trên, không xóa được khi gõ văn bản, không tắt máy bằng nút power được. Với lại hồi trước khi mở máy thì mình nhớ là hai phím Call (màu xanh) và Cancel (màu đỏ) cháy sáng nhưng bây giờ thì không sáng nữa.

Mình đã thử các cách như DOC_Repartitioning, up lại nhiều bản ROM khác nhau, thử với một cục pin khác, nhưng vẫn không giải quyết được. Nhờ mọi người tư vấn giúp mình khắc phục lỗi này. Thanks a lot !
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Có bản Fix2 đấy, em nghe nói hoàn thiện hơn nhưng hồi em up bản fix2 cho chú máy IIs của em thì máy đang trong tình trạng nguy kịch nên chưa test được.
 
#3
Có bản Fix2 đấy, em nghe nói hoàn thiện hơn nhưng hồi em up bản fix2 cho chú máy IIs của em thì máy đang trong tình trạng nguy kịch nên chưa test được.
Mình đã thử up ROM lại các bản WM03 UK Version, Asia Version, Logout Fix1, Fix2, WM05 R4-xplode_2 nhưng vẫn không khắc phục được.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
nút power là lỗi cáp bàn phím. Không phải lỗi PM.
 
#6
Mình vừa upgrade lên là bị liền bạn àh, với lại nếu do cap bàn phím thì sao lại xóa văn bản bằng bàn phím ảo không được và nút power vẫn có tác dụng khi mở máy lên. Chẩn đoán là do die flash rồi, không biết khi flash die thì có hiện tượng gì khác không anh em và nếu mình cứ để vậy xài thì có ảnh hưởng gì cho máy sau này không? Nhờ anh em tư vấn giúp.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top