Nhờ test dùm flash game chạy trên mobile

cyberkey

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
21 Tháng chín 2007 lúc 19:45
#1
Chào các bạn. Mình đang phát triển một Flash game chạy trên các loại ppc xài Windows Mobile 2005. Flash game của mình đã làm hoàn chỉnh, chắc chỉ cần chỉnh sửa lại 1 vài chức năng nữa là xong. Nhưng bi giờ mình đang gặp vấn đề là chưa có máy xài WM để chạy thử trên máy. Mong các bạn trên này đang xài con PPC có cài WM 2005 test thử dùm mình cái game với nhé.

Game của mình có giao diện như sau:


Bạn nhấn phím 1 để vào chơi, sau đó nhấn phím Enter để bắn mũi tên nhé. Sau khi có bản hoàn chỉnh mình sẽ up lên cho mọi người cùng down về chơi luôn, hìhì.

Bạn download file dưới đây về máy nhé, sau đó giải nén ra thành 2 file rồi copy vào máy hoặc thẻ nhớ. Sau đó bạn mở file flashlite2_1_winmobile5_sp.CAB để cài đặt Flash Lite. Sau khi cài Flash Lite, bạn mở file game.swf để chơi game nhé. Cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn rất nhiều.

Link download
 

Maybach

57s
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng chín 2007 lúc 20:22
#2
Em mới chạy thử trên con Pocket 4700 win 2006.
Nhận xét sau: nhìn trò chơi thấy khá đẹp, nhưng có lẽ bác thiết kế chỉ để dùng trên pocket phone thì phải.
Nút exit em chọt vào màn hình nhưng kô có tác dụng.
Trò chơi còn hơi lựng khựng, tay cầm cung quay chưa được trơn tru lắm.
Nhiều khi quà kéo lên rồi mà nó vẫn dính luôn ở cái cung, kô bấm được nữa, đợi hết giờ thôi.
Không biết thoát ra khỏi trò chơi bằng cách nào.
 

cyberkey

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
22 Tháng chín 2007 lúc 20:36
#3
Mình fix lại rồi. Nhờ các bạn test lại dùm mình với nhé. Các bạn xem dùm tốc độ của game thế nào, chơi đã hợp lý chưa. Cái này chạy trên mỗi máy mỗi khác làm mình khó chỉnh quá.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday