Nhờ tìm giúp các trang WAP cho phép up file _ cài Game cho máy không có Java

Các thớt khác của zxcvasd
1 Tháng mười 2007 lúc 19:08
#1
:) ----> tình hình là em mới có 1 con 8910i.

Sau 1 hồi mò mẩm thì mới biết cái cổng Bluetooth của nó chỉ có 1 chức năng là nối với tai nghe ngoài.Tiếp tục thử hồng ngoại thì cũng .... như thế :( .
(cả 2 cổng đều ok, máy khác đều nhận được, nhưng gửi file thì không được.
Mới đầu mình tưởng cổng hư, Firmware có vấn đề, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ các bài trên mạng thì ... mới biết là 2 cái cổng này vô dụng trong cái vụ truyền data ;) ).

Đã có lời khuyên nói dùng cáp thử, nhưng ... ra tiệm thì đâu có loại cáp này đâu.Chỉ có loại cáp + hộp box chuyên dùng để chạy cài đặt Firmware, tiếng Việt cho máy thôi.

:p Thêm 1 lời khuyên nữa là con này chỉ có thể nạp nhạc + hình qua GPRS thôi (bác cửa hàng khuyên). Sau khi đăng ký GPRS thì tải được hình - logo về
(dùng trang Zedge.net down hình về Account rồi dùng GPRS lấy xuống.)

Trong trang Zedge.net cũng có 1 loạt Game cho riêng 8910i (màn hình siêu bé - seri 3). Nhưng không tài nào tải về được vì khi tải về nó báo không thể đọc được loại file này (đã thử cả .jar & .jad mấy cái game của riêng đời này). Mình cũng đã lên các trang khác trên mạng down về được 1 mớ Game cho 8910i nữa, nhưng không tài nào tải về được.

Chưa rõ máy mình có bị gì không, nhưng vấn đề hiện tại là mình chưa tìm được trang Wap nào có Game cho 8910i miễn phí - đã tìm được trang có phí nên không tải về thử được. Bây giờ mình định up mấy cái Game đó lên mấy trang Wap để down về, nhưng đã thử http://wapload.org/uploadfile.php , http://www.imserba.com/wapupload/uploadfile.php mà cũng không được (toàn up lên được nhưng down về không được do khi up thì báo ok, khi down thì báo file link không tìm thấy).

Vậy anh em nào biết cái trang WAP nào cho up uy tín một chút hoặc WAP site nào có free game cho 8910i chỉ giúp mình với.
(đã thử vào wap Google, search Game 8910i thì ra toàn game tính tiền, search free thì ra toàn đồ linh tinh --- ra toàn java game không phải cho 8910i).

Hiên tại máy chỉ có mỗi trò Escape Master nên chán lắm anh em ơi, ai đã từng load Game cho 8910i chỉ giúp mình với.

:eek: Cảm ơn anh em trước nghen :D .
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
P HANDHELD CAFÉ 0
mizzu198x HANDHELD CAFÉ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday