Nhờ tư vấn dùng soft gì để sửa ảnh ............... .

Các thớt khác của choivui

choivui

MÁY HỎNG
Gần đến tết rồi....chụp ảnh cho gia đình nhưng đôi lúc bị hỏng ...vậy nên cần phần mềm để sửa....vậy nên cho phần mền nào dễ làm nhất và hiệu quả nhất....mong chỉ giáo.............
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Adobe Photoshop Elements, Corel Paint Shop Pro Photo, Ulead PhotoImpact, ACDSee Photo Editor, Roxio PhotoShow, Photo Impression, PhotoStudio... Phần mềm xử lý ảnh thì đa dạng vô cùng bạn ơi. Nếu kha khá thì bạn dùng Adobe Photoshop, nếu không thì dùng ACDSee Photo Editor.
 

burgboy1204

Nhím
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Nghiệp dư không biết nhiều thì bạn thì dùng Google Picasa, ACD Pro 2(Cái này khá chuyên nghiệp rồi)
- Nếu biết về chỉnh màu sắc, ảnh sáng, độ bão hòa màu thì dùng Adobe PTS, Adobe LightRoom cũng rất tốt.

Ngay cả bản thân đĩa kèm máy ảnh lúc mua cũng có phần mềm rất tốt rồi.
Ví dụ như Canon thì có phần mềm Digital Photo Professional rất ổn luôn. Hầu như chỉnh được những thứ từ cơ bản đến nâng cao.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Phần mềm chỉnh sửa ảnh thì có rất nhiều như hai bạn duoc_nn burgboy1204 dẫn ra ở trên nhưng nói thật không thể ngày một ngày hai mà bạn có thể sử dụng các phần mềm trên thuần thục để sửa ảnh đâu, kể cả những phần mềm dễ nhất như Google Picasa. Cách hay nhất để khỏi phải chỉnh sửa lúc chụp bạn nên chú ý một chút để có tấm ảnh tương đối hoàn chỉnh là tốt hơn cả. Thân chào.
 

chubotimban

GÂY DỰNG
Autoresize <<< Thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt
Sau đó dùng Photoshop chỉnh sửa :)
Tác phong công nghiệp là dùng 2 thứ này
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top