Nhờ tư vấn mua tai nghe

hannhell

GÂY DỰNG
Tình hình là em đang có nhu cầu mua 1 chiếc tai nghe với mục đích nghe nhạc thư giãn sau giờ làm việc. Từ trước tới giờ toàn nghe mấy cái tai nghe nhạc rẻ tiền của TQ nên không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh này. Em định mua 1 chiếc tầm tiền từ 1tr trở lại, nghe nhạc ổn ổn một chút, đang phân vân giữa logitech và altec lansing. Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em nhé, lĩnh vực này em chưa có kinh nghiệm. Cám ơn các bác đã đọc bài!
 

hannhell

GÂY DỰNG
cám ơn bác, bác có thể tư vấn kỹ hơn về chất lượng cũng như giá thành và các địa chỉ bán hàng tin cậy được không?
Các bác có kinh nghiệm tư vấn giúp em cái nào!!
 

luckybone

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nghe nhạc thư giãn thì nên chọn full size hoặc clip-on đi cho thoải mái. In-ear có thể gây đau tai nếu nhe thời gian dài. Trong tầm tiền của bác thì bác có thể tham khảo mấy cái này: Koss UR-40 (full size), Koss KSC35, Koss KSC75 (clip-on). In-ear thì có Senheiser CX500 hay Creative Ep-830. Thích nhất cái UR-40: thiên sáng, cho âm thanh trong và khá chi tiết.
Em cũng chưa có cơ hội nghe qua nhiều nên chỉ có thể giới thiệu bấy nhiêu :D. Nhưng tốt nhất là bác đi thử trực tiếp. Bác dành hẳn 1 buổi, tới tiệm ngồi nghe thử cho thoải mái rồi chọn cái mình ưng ý nhất. Vì nghe "hay" hay "dở" là cảm nhận cá nhân của mỗi người :) "hay" đối với em nhưng có thể "dở" đối với bác.
Trong HCM thì bác qua bên KoolAudio (chuyên Koss và 1 số ít các hãng khác) hay tới chỗ anh Duy-Heldhand HCM. Ngoài HN thì em chỉ biết mỗi chỗ anh Tuấn-LongSube, rất nhiệt tình, dễ chịu :D
 

kienct

GÂY DỰNG
Tầm 1tr bác có thể mua Koss Porta Pro, chất lượng khá ổn với tầm tiền,
Logitech chỉ chuyên chuột bác ạ,
 

hannhell

GÂY DỰNG
Cám ơn bác hỏi thăm, em vẫn đang tham khảo, muốn tìm loại full size mà gọn 1 chút (vì cho vào cặp laptop mang đến cơ quan nghe mà). Mấy hôm nay cũng bận nên chưa có thời gian đi được, chắc cuối tuần mới đi nghe ngóng được.
 

koolaudio

GÂY DỰNG
trong tầm giá 1 triệu để đầu tư cho 1 headphone dùng tốt cho laptop có khá nhiều lựa chọn đấy bác, một số model sau của Koss như:
- PortaPro, SportaPro (dạng portable)
- KSC35, KSC75 (dạng clip-on)
- KC25, UR20, UR29, UR40 (dạng full-sized)

Bác có thể đến cửa hàng của mình để nghe thử thoải mái và chọn ra cái ưng ý nhất :D
 

hannhell

GÂY DỰNG
Cám ơn bác tư vấn, em cũng đang tham khảo để tìm một cái phù hợp. Bác ở trong HCM thì phải, em ở ngoài HN nên chắc không có điều kiện ghé qua bác được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top