Nhờ tư vấn USB 3G

Các thớt khác của haifangshi

haifangshi

Hoa Phượng Đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang có nhu cầu mua một USB 3G để lên mạng qua lap, nhu cầu lên mạng qua USB 3G dùng không nhiều, chưa nói cực ít, do em dùng máy để bàn lên mạng rồi. Do chính sách công ty khóa wifi + proxy nên cần lên qua USB 3G.

Mong các bác tư vấn nên dùng loại nào, cước phí rẻ nhất có thể, cộng với thời gian sử dụng (thuê bao) ra sao.

Cảm ơn các bác.
 

minhai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hiện Viettel có 2 loại: tốc độ 3.6Mbps giá 680k, 7.2Mbps giá 780k.
Về gói cước thì do bác lên mạng ít và dùng cố định nên có thể dùng gói cước trả sau PC30 hoặc Lap40 có nghĩa là mỗi tháng bác phải đóng 30-40k và được dùng 600Mb miễn phí (quá định mức trên thì dùng nhiu trả nhiu). Ưu điểm của các gói này là bác k lo đến thời hạn..
Ngoài ra có thể dùng gói trả trước Laptop easy với giá cước là 65d/Mb, nạp 50k thời hạn dùng 30 ngày, 100k dùng 60 ngày...

Bác có thể tham khảo thêm ở đây: http://3g.vietteltelecom.vn/Dich-vu-3G/D-Com-3G/Gia-cuoc/Gia-cuoc_25_06.html
 

tbatnhi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn nên mua loại 3G của Huawei ấy, nó xài chung được cho cả 3 loại sim 3G nên dễ chuyển đổi. Tôi có xài 1 cái và thấy rất tiện dụng, vì tôi hay đi công tác vùng xa. Trước khi đến nơi nào, tôi hỏi nơi đó sóng của mạng nào tốt nhất, thế là chỉ cần mua 1 cái sim rẻ, kích hoạt 3G xong trước 1 ngày, là chạy tốt.

Còn thuê bao, hiện nay Viettel có gói thuê bao 40 ngàn như minhhai đã nêu. Nếu chỉ để vào mạng lướt web hay vào nhà HHVN thì thế là đủ !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top