Nhờ tư vấn về CF Wifi

Status
Không mở trả lời sau này.
M

Mer68

Tôi là người mới sử dụng PDA, máy sử dụng pocket PC 2002 softwave, tốc độ 206Mhz, có infrared port, có CF và SD card slot. Nay tôi muốn lắp card CF wifi nhưng chưa nắm rõ những điều sau xin được hướng dẫn:
- Với cấu hình trên khi cắm card vào máy có chạy ổn định ko?
- khả năng truy cập có tốt ko?
- Và loại card CF Wifi nào hiện nay dùng tốt, đang có trên thị trường và giá?
Ngoài ra các bạn có ý kiến gì hơn xin góp ý.
Xin cảm ơn.
 

fgc_vn

GẮN KẾT
Chắc là được đấy bác, Khi mua nên kiểm tra xem có sử dụng được hay không rồi hãy mua. Nếu đã chạy được thì không vấn đề gì đâu. Tốc độ nhanh hay chậm thì tùy thuộc vào đường truyền của AP nữa.
Wifi card thì nên mua Sandisk, hiện nay có 2 lọai card: lọai có tích hợp thẻ nhớ hoặc không tích hợp thẻ nhớ. Tùy lọai máy có hỗ trợ hay không? Nói chung là trước khi trả tiền thì nên test thử cho chắc, Hầu như chỗ nào bán cũng đều có AP để thử hết bạn cứ yên tâm. Giá cả chính xác thì mình không biết, độ khỏang 120-150USD (lọai không tích hợp thẻ nhớ).
 

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
CF wifi khoảng 40-50$ SD wifi 100-120$,
 

anhlong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
về vấn đề tốc độ máy và cái máy nói chung thì không có vấn đề gì.
khả năng truy cập cũng thế, tùy vào tốc độ internet thôi.
card cf wifi không phổ biến lắm, nên mọi người cũng không lắm được.
giá thì khoảng 70usd, tốt nhất là đăng tin cần mua trên hhvn hay tìm một của hàng uy tín mà mua.
 

Bac_Ba_Phi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
người ta hỏi mua CF Wifi mà Fgc_vn ơi
@Mer68:
PPC của bạn xài WM2002 nên chú ý khi mua CF Wifi phải có driver support WM2002
 

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vừa SD vừa CF mà wm2002 thì có lẽ là Dell axim X5 hay toshiba E740 nhỉ!
 

bluebird

GÂY DỰNG
Tốc độ không là vấn đề??? Các bác nào sử dụng rồi cho hỏi tốc độ thực tế cao nhất là bao nhiêu vậy? Tôi dùng 1 con SD Wifi combo, tốc độ max khoảng 320 kbps. Với tốc độ này thì có gọi là không vấn đề ko nhỉ? Stream 1 đoạn phim wmv bitrate 300 kbps ngất lên, ngất xuống!
 

fgc_vn

GẮN KẾT
Sorry các bác, em đang nói đến SD card các bác ạ.
@bluebird: Tốc độ chính xác bao nhiêu thì mình không biết, và cái này còn tùy thuộc vào đường truyền nữa bác ạ. Nếu AP sử dụng dialup thì tốc độ tối đa chỉ 56kbps thôi bác ạ (trên lý thuyết còn thực tế thì chỉ 20-40 kbps thôi), còn ADSL thì cao hơn gấp nhiều lần và tùy thuộc vào đường truyền và nhà cung cấp dịch vụ nữa. Nói tóm lại là tốc độ duyệt web của PPC và PC là tương đương nhau.
 
M

Mer68

Máy của mình là NEC P300.
- Xin hỏi thêm bac_ba_phi khi mua "CF Wifi phải có driver support WM2002" phần này người cung cấp hỗ trợ hay mình phải tự tìm và down trên mạng xuống?
- Xin hỏi thêm: Mình đang dùng ctrình Omega One trong đó có phần Journalbar để Down các bản tin thời sự quốc tế, bóng đá và tennis về xem trên PDA, tuy nhiên trong quá trình kết nối khi cắm PDA vào Cradle để Syncs với notebook thì hay dẫn đến hiện tượng các thông tin trên thanh Journalbar hiển thị trên màn hình bị mất thay vào đó máy thông báo cài đầy đủ lại vesion, nguyên nhân này ko biết có phải là do thao tác lắp máy hay ko?
Xin cảm ơn mọi người đã tư vấn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top