Nhọc nhằn bán hàng online thời suy thoái

Các thớt khác của editor

seotechviet

NHẬP HỘI
cái này giờ cần có đơn vị quản lý ví dụ như pải đăng ký web trên bộ công thương để đảm bảo mức giá rẻ nhất cho nguời tiêu hưởng giá rẻ nhưng kèm theo đó là chất lượng tương đối ổn định
 

VOVAVIETNAM

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thời đại nào thì thời đại nào...việc đầu tiên em nghĩ cần làm là đi kiếm khách xem khách mình nằm ở đâu chứ không phải chỉ đăng gian hàng online rồi khách tự tìm đến. Giống như đi khai mỏ đó bác. Sau đó thì tiếp đến là phải kinh doanh có tâm và tín thì chắc khách sẽ không bỏ mình đi đâu :D.

Chúc các bác thành công.
 

VOVAVIETNAM

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thú thật, đại đa số người VN vẫn thích sờ tận tay, ra . tận shop tận chợ mặc dù bị chém đẹp mà không hay. Em nhớ chuyện con em em định mở shop online nói chuyện với bà già bà già bảo online toàn lừa đảo, cười đâu cả bụng.
 

FM Radio

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thời suy thoái rồi, người mua quá ít người bán thì quá nhiều, mà chất lượng thì đều tệ như nhau do đa số lấy chung nguồn hàng. Kinh doanh online giờ chỉ là kiếm cafe uống chơi thì đc chứ để sống thì không nổi nữa.
 

TTMSSG.Nguyenkim

NHẬP HỘI
Thời buổi này làm công việc gì cũng thấy có vẻ suy thoái :( do nền kinh tế Việt Nam chưa phát triển như nhiều nước, nhưng mình tin thương mại điện tử sẽ phát triển trong một thời gian không xa ở Việt Nam!
 
Cũng tuỳ thời điểm thị trường ,khách hàng có dư dả và nhu cầu về sản phẩm mới mua hàng.Đôi lúc bán rẻ quá cũng không có ai mua.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top