Những ai dùng Mobile phone vào đấy đóng góp ý kiến nhỉ

Các thớt khác của Future_Pc
#1
Dạo này sóng Mobile làm sao mà dùng rất chập chờn khó chịu, gọi toàn báo Network bận liên tục. Những bác nào dùng mạng Mobile xem có bị như thế này thì post vào đấy để cho mấy bác bên Mobile giải quyết ngay những vấn đề này
 

HHN

Thành viên mới
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
tôi dùng thấy vẫn bình thường mà. (Đang dùng o22)
 

batbatdieu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
em cũng mới đổi qua dùng số mobi ,có thể tùy khu vực bác à , em ở khu nguyễn kiệm gò vấp sóng chỉ có 1 cột ( O2i ) , sang khu khác thì sóng lại lên liền . hồi trước dùng vietel sóng đầy ắp :mad:
 

MThandheld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
à thấy topic vào liền! em mấy rài cũng đang bị! à mà khi nghe thì bị chứ em gọi đi thì cũng ko đến nổi nào nghe được vài tiếng ọ ẹ!

À cho em hỏi GPRS lần nữa! sao mà em nhắn nội dung gữi đến 090 nó báo là network....error hay đại loại là ko send được! hix và nhắn bừa gỡi đến 090 vẫn bị.......hix bó tay call 18001090 thì nó cho mình i thế nhưng mình gỡi thì vẫn bị!
 

pocket me

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Tớ dùng mười năm nay chưa thấy có trục trặc lớn nào (trừ việc chúc mừng năm mới đêm giao thừa thì mồng hai mới đến). Có 1 khó chịu nho nhỏ là nấu cháo với quân địch khoảng từ 45' đến >1h thì hoặc là tự ngắt hoặc là nhiễu, fải dập đi gọi lại.
 
#10
Hix, mấy hôm nay em muốn gọi cho ai thì phải gọi 5,6 lần mới được. em dùng máy mình gọi cho bạn ngồi sát bên thì báo ...number busy còn bạn em gọi cho em thì báo tắt máy.pó tay.hôm rồi em với bf của em cãi nhau cũng là vì k liên lạc được và k hiểu tại sao tắt máy.hixhix
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Giới trẻ ngày nay hình như thích đồ công nghệ hơn là mấy miếng kim loại + da thuộc phối lại có giá trên trời,
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top