Những bước cơ bản để chọn đồng hồ ưng ý.

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Ngày nay, những chiếc đồng hồ không đơn giản là chỉ để đếm thời gian mà còn là món phụ trang rất hữu dụng mà tính năng, kiểu dáng của nó cũng có thể đo được phong cách của người sở hữu.

Các mẫu mã thiết kế ngày càng được cải tiến để phù hợp với xu hướng thời trang và được chia làm các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho từng đối.

+ Dòng sport & outdoor: dành cho những người năng động yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, những đồng hồ kiểu thể thao thoải mái với nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt như các loại đá thạch anh, mặt đồng hồ vàng, và các loại dây da rất phù hợp với bộ bikini mùa hè của bạn.

+ Dòng Health & fitness: dành cho những người chăm luyện tập thể thao với các đồng hồ có chức năng đo nhịp tim, huyết áp hay nhịp tuần hoàn để kiểm soát sức khoẻ trong các buổi tập luyện.

Các loại đồng hồ dành cho thiếu niên cũng được ưa chụông với các màu sắc nhẹ nhàng, tươi trẻ phù hợp với phong cách thời trang.

Để chiếc đồng hồ của bạn vừa có độ bền vừa đẹp, hợp thời trang, các nhà chuyên môn cũng có vài lời khuyên khi bạn chọn đồng hồ:

+ Chọn mặt đồng hồ nào là tốt nhất, mặt làm bằng nhựa tổng hợp dễ bị đàn hồi và xước, nhưng dễ đánh bóng, làm mới. Mặt thủy tinh không đàn hồi, chống xước tốt, khó xước hơn nhưng nếu đã bị xước thì chỉ còn cách thay mới. Mặt bằng đá saphia chống xước tốt nhất (chỉ bị xước nếu cọ với kim cương) nhưng giá lại khá cao.

+ Những gì cần quan tâm khi mua đồng hồ: Nên mua hàng chính hãng, hỏi kỹ chế độ bảo hành, hỏi bạn bè hoặc người có chuyên môn, kinh nghiệm về các tính năng và cấu tạo máy bên trong. Bạn nên chọn loại đồng hồ có khả năng chống nước cao. Tuy nhiên cần lưu ý là, người ta chỉ có thể ngăn không cho nước lọt vào bên trong đồng hồ, nghĩa là chống nước chứ không thể đảm bảo đồng hồ vẫn chạy được khi nước lọt vào bên trong máy.

(Nguồn: Đồng hồ chính hãng)​
 

@LDV

"Time is what you make of it"
Staff member
GÂY DỰNG
Còn thêm mấy dòng đồng hồ nữa như elegant wear, pro-tool, v.v.....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top