Những cách ăn mặc của đàn ông mà phụ nữ ghét nhất

Các thớt khác của ZaiZai
Nếu bạn từng có những món đò dưới đây trong tủ quần áo của mình, đừng ngần ngại ném chúng vào thùng rác ngay lập tức, bởi đó là những thứ không lọt mắt phụ nữ, thậm chí những trang phục này có thể khiến người phụ nữ mà bạn yêu quý quyết định không tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn. Dưới đây là những món đồ mà đàn ông nên tránh, hoặc phải cực kỳ cẩn thận khi phối đồ.

Áo phông in hình hoặc slogan có nội dung không nghiêm túc

Một chiếc áo phông in hình hoặc slogan tương tự như chiếc trong hình dưới đây có thể khiến các cô gái hiểu rằng bạn là người không bao giờ có ý định nghiêm túc với một cô gái… Đừng mặc chúng trừ khi bạn muốn khẳng định thông điệp này.

menswear-trends-women-hate_1411420078.jpg

Quần áo được may bằng vải bóng

Chất liệu này phù hợp với phụ nữ hoặc với các vũ công hơn là với một anh chàng hoàn toàn bình thường. Chất liệu bóng này thường làm lộ nhược điểm cơ thể bạn, hơn nữa trông bạn chẳng "chuẩn men" tí nào.

Screen Shot 2015-03-30 at 11.27.00 AM.png


Bộ vest may bằng vải có đường kẻ to, nhiều màu sắc

Nếu bạn mặc một bộ vest được may từ vải một màu và có các sợi kẻ dọc nhỏ li ti thì sẽ không có gì phải bàn. Nhưng mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác nếu bạn chọn loại vải có đường kẻ ô vuông to, quả thật trông bạn chẳng khác gì một diễn viên hài hoặc một chú hề chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn, như anh chàng trong ảnh dưới đây.

Screen Shot 2015-03-30 at 11.27.12 AM.png


Quần short ngắn

Quần short ngắn may bó là loại quần rất được chị em phụ nữ ưa chuộng, với điều kiện người mặc là chính họ chứ không phải đàn ông. Hãy chú ý đến độ dài của chiếc quần ngay cả khi bạn cảm thấy mặc loại quần ngắn này thoải mái hơn, nhất là khi bạn phải bưng bê kê dọn, hay khi tập thể thao.

Screen Shot 2015-03-30 at 11.27.22 AM.png

Giày đế mềm (giày thể thao) sặc sỡ

Giày dép không nên là món đồ để thể hiện quá nhiều cá tính, chẳng hạn như phiên bản giới hạn Marty FcFly này của Nikes, thay vì diện chúng thường xuyên, bạn nên giữ chúng trong tủ kính phòng khách hoặc phòng tập thể thao của mình như một kỷ vật, hoặc một món đồ trang trí.

Screen Shot 2015-03-30 at 11.27.34 AM.png

Mặc quần short bên ngoài quần bó

Chỉ có duy nhất một tình huống cho phép bạn mặc quần short bên ngoài một chiếc quần bó đó là khi bạn muốn đạp xe và không muốn chiếc quần bó dành cho người đi xe đạp làm bạn ngượng ngùng.

Screen Shot 2015-03-30 at 11.27.51 AM.png

Áo phông kiểu váy tương tự của Kanye

Đừng vì thấy anh chàng ca sỹ này mặc mà bạn học theo, rõ ràng là Kanye cũng mắc lỗi thời trang. Trông anh chàng như đang mặc váy vậy.

Screen Shot 2015-03-30 at 11.28.01 AM.png

Trang trí cho bộ râu để gây chú ý

Cạo râu thường xuyên hoặc để một chút ria mép sẽ khiến bạn trông gọn gàng, lịch thiệp và sạch sẽ. Nhưng nhiều người lại có sở thích để râu thật dài, không những thế họ còn trang trí cho bộ râu của mình trông thật đặc biệt. Có thể với họ đó là một công trình kiến trúc vĩ đại nhưng đối với đa số phụ nữ, đó lại là một thảm hoạ thời trang.

Screen Shot 2015-03-30 at 11.30.38 AM.png

Theo Askmen
 
Last edited:

Bình luận

thelost

NHẬP HỘI
Cá nhân thì thấy bài viết này hơi mang tính cá nhân thiển cận. Đề nghị các mem nữ lên tiếng cho công bằng đi.
Vdv quần short ngắn của nam, nếu hợp hoàn cảnh, mặc lên vẫn ngon chán. Thời xưa có mốt nam mặc short ngắn boxer, polo, tennis ra đường đấy. Vest kẻ caro là 1 bộ được ưa chuộng ở Hàn.... Nhiều ví dụ lắm.
Bác chủ thread ngẩng đầu lên 1 tý, cúi đầu mãi bị mỏi cổ đấy!
 

actionuniform

NHẬP HỘI
Nhìn không được chuẩn men, mấy men có chút nữ tính thì có vẻ thích những kiểu này
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tất cả các gu ở trên thì chắc em chẳng hợp cái gu nào mất? Chắc do mình cổ hủ quá :p - Sặc sỡ quá em cũng chẳng thích đâu. Chắc con gái, phụ nữ cũng vậy thôi :p
 

leeht

GÂY DỰNG
Tất cả các gu ở trên thì chắc em chẳng hợp cái gu nào mất? Chắc do mình cổ hủ quá :p - Sặc sỡ quá em cũng chẳng thích đâu. Chắc con gái, phụ nữ cũng vậy thôi :p
Chắc không phải chỉ mỗi mình bác đâu.
Nhìn còn thấy ớn hơn trang phục mấy ông bà hát múa trên sân khấu. :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 

hoaiphong113

GÂY DỰNG
em thấy cái này tùy theo quan điểm của mỗi phụ nữ, có những tuýp phụ nữ thì lại thích kiểu mặc này
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod
KÍnh đề nghị các mod xử lý giúp em trường hợp Winner @hồng thái8 ko giao dịch tại [ ...
Top