Những cách sào nấu Extended-roms cho Mini và XDA IIS

Status
Không mở trả lời sau này.

tuanmat

GÂY DỰNG
Extended-roms cho XDA II thì nhiều người nói rồi còn XDA IIS và Mini thì làm thế nào nhỉ??

mời mọi người tham gia
 

thiennhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cũng như nhau thôi về nguyên tắc, đơn giản là ban cần cài chương trình mở khóa để hiện lên extrom rồi tha hồ muốn chép suửa đổi gì thì làm sau đó sửa file config.txt lại là xong thôi. Chương trình thì bạn có thể search trên hhvn hoặc xda cũng có, nếu cần cứ pm cho mình sẽ gởi cho bạn.
 

Pocket

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác thiennhat có phần mềm để unlock rom cho O2 mini à? :-o.
Lạ quá, các bác trên này tốn rất nhiều công mới xoá được Extended Rom đi. Ko đơn giản lắm. Bác thử nói xem nó là phần mềm gì dzậy?
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nào rành viết luôn một bản chi tiết cho anh em new member tiện hiểu biết luôn phát chứ... :D
 

20cent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vấn đề này đã nói nhiều lắm rồi phải không các bạn???...mình hy vọng có ai ngồi tổng hợp lại(giống bookmarks/forum summaries mà Comart đã làm) những kinh nghiệm học từ những cao thủ để mọi người dễ theo dõi.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nghe nói O2mini thì vất vả lắm, còn O2s và O22 thì rất đơn giản, có thể sửa trên registry, cái này gọi zerocool ra làm vài bài đi. Zero chọc nát em mini của Jojo chắc tìm ra nhiều cái thú vị lắm, còn O2s thì dùng file cab của xda-developers là unlock giống O22 rồi.
Lúc đó xào nấu thế nào tuỳ các bác :)
 

ZeroCool09

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cái Ext_ROM của O2 mini thì chưa unlock được, chỉ unhide được thôi, thế nên mới phải tìm cách để sử dụng (tăng dung lượng Storage và bỏ Ext_ROM đi).
thiết nghĩ mọi người nên dùng chức năng search của diễn đàn trước khi post những bài kiểu thế này vì chỉ được quan tâm một thời gian là nó sẽ trôi mất, một, hai tháng sau lại có thêm một bài "những cách sào..." hic (nên chăng thay "sào" bằng "xào") lại nhắc lại thì cũng không tiện lắm.
Hoặc là các bác Mods tổng hợp rồi cho vào một box thủ thuật hoặc hướng dẫn, không cho post bài mới vào, chỉ chuyển những bài viết hay và hữu ích vào đó để những người mới và cả người cũ cùng tham khảo thì hay hơn.
Rgds
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top