BÀI VIẾT Những chiếc bút hút hồn giới sưu tầm!

Các thớt khác của italypens

italypens

luxurypen.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Gắn bó với bút mực đã lâu mà chưa có thời gian thực sự rảnh rỗi để viết về bút, nay xin mạo muội chia sẻ một số cây bút em có may mắn được sở hữu, thời gian gần đây vì cũng không thường xuyên vào diễn đàn, hoặc đăng bài nên nếu bài viết có nội dung nào vi phạm Mod cứ trảm thẳng tay và đón nhận với một tinh thần vui vẻ và chia sẻ! :)

Những chiếc bút hút hồn giới sưu tầm!

- Bút máy Omas GAIA Limited Edittion

Chiếc bút đặc biệt được giới hạn về số lượng sản xuất "Omas GAIA Limited Edittion" được sản xuất dựa trên ý tưởng của một cuộc hành trình tuyệt vời qua các câu chuyện thần thoại. Phía bên trong là đặc trưng của bóng tối được thể hiện bởi màu đen của chất liệu Celluloid cao cấp, phần bên ngoài là sự huy hoàng của vàng và đồ trang sức quý giá đại diện cho các nhân vật ở trong thế giới của các câu chuyện. Các chi tiết trang trí bên ngoài cây bút được làm từ vàng và khắc thủ công dựa trên hình ảnh được xây dựng trong các câu chuyện như: Cây ăn thịt, nhện khổng lồ, các con thú... Cùng với đó là 4 viên đá quý được gắn ở thân và 2 đầu cây bút tượng trưng cho 4 điểm hồng y của trái đất (North, South, East và West). Chiếc bút được giới hạn số lượng sản xuất và được đánh số thứ tự từ 1 đến 30, được làm từ vàng 18K, vàng trắng, đá đặc biệt quý hiếm và Celluloid.
- Bút máy Omas Limited Edition Piri Reis Sterling Silver Yellow
Tác phẩm được làm dựa trên kỉ niệm 500 năm Bản đồ thế giới đầu tiên được vẽ bởi Piri Reis. Sau khi chèo thuyền và khám phá gần như hết tất cả các vùng biển chủ yếu là các bờ biển Địa Trung Hải, ông từ bỏ cuộc sống như những tên cướp biển và trở thành một trong những đô đốc quan trọng nhất của thủ đô, của đế quốc Ottoman tuyệt vời. Các hạm đội Ottoman đã chiến thắng trong nhiều trận chiến với sự lãnh đạo của ông. Qua đối chiếu nhiều nguồn vô giá ông thu giữ trong cuộc thám hiểm của mình với các nghiên cứu của mình, bao gồm cả nghiên cứu bản đồ Christopher Columbus, ông đã thành công trong việc tạo ra "First World Map" năm 1513. Trong lễ kỷ niệm thứ 500 Bản đồ Piri Reis đã được UNESCO công nhận năm 2013 và đây gần như là một trong những tài sản giá trị nhất của thế giới. Các bậc thầy thủ công của OMAS đang trình bày với những người muốn khám phá thế giới mới và để lại chữ ký của mình về lịch sử với một cơ hội vô song. Được làm bằng bạc 925 ‰ sterling, mạ vàng 18K , những cây bút quý được làm thủ công và trang trí với tính thẩm mỹ cao và phù điêu mô tả các yếu tố địa lý, phong cách của "Bản đồ Piri Reis"; gỗ sồi , một trong những nguyên liệu chính được sử dụng ở thời Piri Reis cho việc xây dựng thuyền . Mẫu "Omas Limited Edition Piri Reis Sterling Silver Yellow Gold" có tổng cộng 500 cây trong đó có 300 cây bút máy và 200 cây bút dạ. Kiệt tác sản xuất này của Ý đã mang một câu chuyện với thế giới, một câu chuyện mà sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của bạn.
- Bút máy MONTBLANC LIMITED EDITION 2015 PATRON OF ART LUCIANO PAVAROTTI
Chỉ sản xuất 4810 chiếc trên toàn thế giới để kỷ niệm Luciano Pavarotti, một giọng nam cao opera người Ý với những thành tựu âm nhạc nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại. - Thân bút – với màu đen và màu trắng sơn mài cao cấp chống xước- Chiếc bút được mo phỏng hình ảnh một bộ vest màu đen với áo sơ mi và cà vạt sang trọng. - Cài bút - mô phỏng hình ảnh một chiếc khăn lớn và xa hoa, được mạ vàng và được quấn quanh nắp, với biểu tượng logo Montblanc bằng nhựa quý màu trắng. - Nắp bút – Với năm vòng tròn tượng trưng cho 5 vở opera nổi tiếng mang lại cho Pavarotti sự nổi tiếng khắp Thế Giới đó là "Turandot", "La Bohème", "Rigoletto", "Un ballo in maschera" và "L'Elisir d ' amore ". Bên cạnh đó, nó cũng tượng trưng cho năm tầng ấn tượng tại nhà hát opera "Teatro Comunale Luciano Pavarotti" tại quê nhà của Modena tại Ý, được đặt theo tên ông. Các họa tiết trang trí tuyệt đẹp tô điểm cho các tầng của "Teatro". - Ngòi bút bằng vàng 18k, 750 với các họa tiết khắc tuyệt đẹp - Hộp bút bằng gỗ quý sơn mài màu xanh ngọc.

- Bút máy Aurora Limited Edition Papa Gold Plated Cap

Thân bút được làm bằng chất liệu sừng quý giá, các chi tiết kim loại được mạ vàng 18k cao cấp, cùng với hệ thống bơm mực Pitong filling nổi tiếng. Nắp bút cũng được mạ vàng , với các chi tiết được khắc tinh xảo các biểu tượng của Giáo Hoàng như hình đại bàng, biểu tượng đầu tiên được biết đến đã được sử dụng bởi Đức Giáo Hoàng Innocent III. Mặt bên kia được khắc ký tự đức Giáo Hoàng hiện nay là hình chữ thập và chữ M, viết tắt của Mary.

Đỉnh nắp trên cùng được tô điểm thêm một viên mã não trắng cabochon . Chữ XXV I. Paulus II được khắc trên trên đai bút, người đứng đầu, trong danh dự cho Giáo hoàng hiện nay. Phiên bản được sản xuất giới hạn 1919 chiếc (năm ra đời hãng Aurora) trên toàn thế giới.
Chào thân ái, mong chia sẻ!
 

avelynn

Đạo học là sâu sắc!!!
GẮN KẾT
Đã được chiêm ngưỡng 3/4 cây của bác rồi,đợt này bác lại có thêm cây MB Pavarotti quả là rất đẹp, lúc rảnh sẽ qua showroom của bác chiêm ngưỡng :)
 

TRUC DAO

Handheld.vn
Staff member
GÂY DỰNG
Công nhận toàn những em độc đáo, chỉ nhìn đã mê nhưng chỉ dám liếc từ đằng xa ..:D Cảm ơn chủ topic đã chia sẻ, mình đưa lên trang nhất để anh em cùng chiêm ngưỡng nha.
 

Vuong_tram

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
là những cây bút có nằm mơ cũng ko nghĩ là sẽ sờ dc .
Thích lắm chỉ monlanc cartier là tối đa hixhix
 

minhtc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ôi, toàn hàng khủng nhỉ. nhìn đã mê mẩn rồi chứ sờ nữa chắc ngất. :D:D
 

NNS

GÂY DỰNG

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top