Những chương trình thường trú bị block trên Win Vista

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng mười hai 2007 lúc 23:47
#1
Mình dùng Win Vista, khi vào Win xong thì thấy thông báo này:


Đọc thì hiểu là những chương trình chạy cùng khi Win khởi động đã bị block. Mà mình thì có dùng một vài chương trình cần chạy thường trú nên mình muốn unblock. Mình click vào icon của thông báo đó thì thấy như sau:


Chọn dòng "Run blocked program" thì thấy xuất hiện box này nhưng khi vào tab Starup thì thấy chương trình mình cần unblock vẫn chưa bị disable:


Chọn tiếp dòng "Show or remove blocked startup programs" thì thấy box này, mình nghĩ là nếu chọn chương trình mình cần unlock trong category rồi bấm Remove là xong nhưng tab: Remove, Disable va Enable đều màu xám, không kích hoạt được.:


Giờ mình muốn những chương trình chạy thường trú không bị block nữa hoặc nếu cần thì remove cái chương trình quái quỷ này đi (chương trình mà block Starup Programs đó), chứ không khi vào Win nó cứ xuất hiện cái thông báo nhìn bực mình quá. Bác nào biết giúp dùm mình với, cảm ơn rất nhiều.
 

acthu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng mười hai 2007 lúc 09:42
#2
"Run block ..."---->có một chỗ tick " dont show .. startup" gì gì đó. bạn phải click vào đó thì nó sẽ không hiện lên nữa. Mỗi lần tắt chương trình gì trong chế độ khởi động .. thì khi khởi động lại nó đều hiện lên cái icon block đó.. rồi lại tiếp tục click vào " dont show .. startup" nó sẽ mất đi thoi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ: [emoji3]
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday