[TOÀN QUỐC] Những đặc điểm của vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Các thớt khác của cuocsongmaixanh Lịch sử giao dịch của cuocsongmaixanh (0)

#1
Người mệnh Hỏa cần biết chọn cho mình những loại phụ kiện thời trang phù hợp với cung mệnh của mình. Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa là một trong những loại phụ kiện thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi nó đẹp mà còn mang giá trị phong thủy, thể hiện đẳng cấp của người đeo.

Cách để xác định một người có thuộc mệnh hỏa hay không ?

Việc này nghe có vẻ dễ dàng nhưng nếu không để ý bạn rất dễ bị nhầm lẫn giữa Cung mệnh và Niên mệnh của mình.

Niên mệnh được xác định theo năm sinh của bạn. Mỗi năm có một niên mệnh khác nhau và nó đúng cho tất cả mọi người không phân biệt nam hay nữ. Người có niên mệnh nào sẽ mang những tính chất của niên mệnh đó một cách bẩm sinh. Niên mệnh dùng để xem ngày tốt xấu, xem tử vi, xem hai người bất kì có hợp tuổi nhau không nhất là trong hôn nhân.

Cung mệnh thì lại khác, nó được xác định dựa theo năm sinh và giới tính của người đó. Điều này có nghĩa 2 người cùng sinh một năm nhưng Nam và Nữ có thể có những cung mệnh khác nhau (hoặc giống nhau). Cung mệnh được dùng để xem phong thủy như: màu sắc, hướng nhà, bàn làm việc phù hợp,...

Như vậy vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa tức là nó dành cho người mang Cung mệnh là Hỏa chứ không phải Niên mệnh.Đăc điểm vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành phong thủy, 5 hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ tương sinh tương khắc lẫn nhau để tạo thành thế cân bằng của vũ trụ. Các hành trong bộ tương sinh sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho nhau, ngược lại trong bộ tương khắc sẽ khắc chế nhau, hành này khắc chế hành kia rất tiêu cực.

Như vậy, vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa phải mang hành phù hợp với Hỏa, tức là hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Hỏa đó là hành Mộc, Hỏa và Thổ.

Để biết được một chiếc vòng tay phong thủy mang hành nào ta dựa vào chất liệu và màu sắc của nó. Chẳng hạn hành Mộc sẽ có màu xanh lá cây, vật liệu bằng gỗ. Hành Hỏa có màu đỏ hoặc cam đỏ còn hành Thổ thường có màu nâu.

Một số mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

1. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹpLoại vòng tay này mang màu xanh rêu đặc trưng của hành Mộc. Màu sắc tươi rói, bóng loáng là một điểm cộng tuyệt vời mà chị em rất thích.

2. Các loại vòng tay gỗ phong thủy

Vì được làm từ chất liệu gỗ nên nó hiển nhiên thuộc hành Mộc là một hành sinh ra hành Hỏa. Vòng tay gỗ rất nhẹ nên kích thước hạt thường được làm to hơn các loại vòng tay đá phong thủy.

3. Vòng tay đá Rubi ZoisuteVới 2 màu xanh rêu đậm và hồng đỏ, vòng tay đá Rubi Zoisute mang hành Mộc và Hỏa rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Loại đá này rất đẹp và lạ nên được thị trường ưa chuộng.

4. Vòng tay mã não cam đỏ
Mã não phát ra từ trường giúp ổn định các dòng khí lưu chuyển trong cơ thể, giúp bạn được ổn định vể tâm hồn cũng như sức khỏe.

5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáoLà một loại vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa rất tuyệt vời khi ngoài việc được làm từ đá măt hổ nó còn được chạm thêm linh tự Phật giáo linh thiêng. Từ trường từ đá mắt hổ giúp bạn tự tin, quyết đoán trong công việc rất phù hợp với những người có hệ thần kinh yếu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

thanks cụ, em thấy giờ xem trên youtube cũng khá mượt, mỗi lần chiếu bóng đá cứ cho xem cái này luyện mắt trước
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top