[HÀ NỘI] Những dấu hiệu nào giúp bạn nhận biết bệnh lậu ở nữ

Các thớt khác của tuongan Lịch sử giao dịch của tuongan (0)

#1
Bệnh lậu ở các bạn nữ thông thường khó phát hiện so với bệnh lậu ở đàn ông chính bởi vì một vài biểu hiện của bệnh thông thường tương đối kín đáo và không rõ nét. Vậy làm gì để nhận biết bệnh lậu ở các bạn nữ? Nội dung bài viết hôm nay các y bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà Hà Nội sẽ cung cấp đến bạn đọc một số triệu chứng bệnh lậu ở phụ nữ. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm nhiều kiến thức về bệnh lậu, từ đó có khả năng kịp thời nhận thấy bệnh và trị kịp thời trường hợp vô tình bị mắc phải.

Đầu tiên, bệnh lậu ở phái yếu là một trong một vài bệnh hoa liễu thường gặp bởi vì vi khuẩn Gram âm Neisseria Gonorrhoeae gây đến. Bệnh lây nhiễm chủ yếu thông qua giao hợp không an toàn. Bên cạnh đó, nữ giới cũng có thể bị mắc phải bệnh lậu vì sức đề kháng yếu hay do dùng chung một số vật dụng vệ sinh cá nhân của người bệnh.

Bệnh lậu ở phái đẹp thường thường không có biểu hiện rõ ràng giống như bệnh lậu ở đấng mày râu. Điều đó khiến rất nhiều người lơ là không quan tâm, rụt rè trong việc kiểm tra trị bệnh. Để có khả năng kịp lúc nhận thấy bệnh lậu và điều trị sớm thì nữ giới có thể dựa vào những biểu hiện như sau


Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu ở phái yếu phát triển qua 2 giai kỳ là cấp tính và mãn tính. Ở mỗi giai đoạn lại có những dấu hiệu khác nhau, cụ thể như dưới đây :

- Thời kỳ cấp tính

Bệnh lậu ở nữ giới thường thường khó xác định được thời gian ủ bệnh hơn tại vì các dấu hiệu của bệnh thông thường rất kín đáo.

Tuy vậy, trong giai kỳ này các bạn nữ có thể kịp lúc nhận thấy bệnh thông qua các triệu chứng đặc trưng như: có cảm giác thấy đau khi "làm chuyện ấy", niệu đạo tiết ra nhiều dịch mủ có màu nâu kèm với mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, ở giai đoạn này chị em cũng thường bị tiểu buốt, đái rắt, cảm thấy đau đớn lúc đi đái…

- Giai kỳ mãn tính

Bệnh lậu cấp tính nếu không được trị sớm thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Đến khi đó, những dấu hiệu của bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính sẽ suy giảm mặc dù vậy vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae vẫn còn có mặt trong cơ thể bệnh nhân, có khi đã ăn sâu vào các bộ phận quan trọng của cơ thể.

Lúc đấy, phụ nữ sẽ có các biểu hiện như: khí hư ra nhiều, có màu bất thường, khí hư bị vón cục kèm thêm mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, người bệnh còn có một vài biểu hiện đau vùng bụng dưới, đau lưng, đau khu vực vùng chậu… những trường hợp song cầu khuẩn lậu xâm nhập vào hậu môn gây đến viêm nhiễm hậu môn.

Tư vấn từ bác sĩ: Bệnh lậu là một bệnh truyền nhiễm nguy hại. Trường hợp nữ giới không nhận thấy sớm và điều trị đúng lúc thì bệnh sẽ tái phát nhiều lần gây tới nguy hiểm xấu đến sức khỏe và khả năng sinh nở của chị em trong tương lai, có đôi khi trường hợp để bệnh kéo dài nhiều ngày thì có khả năng dẫn tới bệnh vô sinh hiếm muộn. Do vậy, những bác sỹ y tế khuyến cáo phụ nữ nếu nhận thấy mình có một vài dấu hiệu nêu trên thì hãy nhanh chóng đến ngay các phòng khám chuyên môn để được các bác sĩ thăm khám và chữa bệnh kịp thời.

Hy vọng với vài triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới mà những bác sỹ phòng khám Thái Hà vừa cung cấp trên đây sẽ giúp đỡ phụ nữ sớm nhận biết được bệnh, từ đó có cách trị đúng lúc trường hợp không may bị mắc phải.

>>> Nguon bai viet: https://medium.com/@chippy3393/nhận...ua-những-dấu-hiệu-nào-87c0c8b7c766#.mfapzaguu, http://blog.goo.ne.jp/phongkhamnamkhoa/e/63c0ac0a9aec2443d8c3428fd7e6fcb9, https://www.linkedin.com/pulse/nhữn...bệnh-lậu-ở-nữ-phòng-khám-nam-khoa?published=t
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Link phiên đấu giá: https://www.handheld.com.vn/threads...-cho-may-tinh-kt-22-12-ngay-17-6-2019.526229/

Em tag Mod vào nhưng không thấy ai hỗ trợ nên qua đây mở thread ạ.

Em đọc ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top