[TOÀN QUỐC] Những dấu hiệu sớm tố căn bệnh tim tại người uống soda thường xuyên

Các thớt khác của hungvietuc1 Lịch sử giao dịch của hungvietuc1 (0)

hungvietuc1

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
đồ uống Soda có đường là chọn lựa ưa chuộng của mỗi người bởi vì nó tiện lợi, hợp khẩu vị & có khả năng giải khát. Nhưng mặt trái của uống soda hoàn toàn có thể nhiều gây ra nhiều chứng bệnh mất an toàn, Trong số đó có chứng bệnh tim mạch.
Một nghiên cứu và phân tích mới bổ sung thêm các minh chứng liên quan giữa một chế độ ăn uống nhiều đường cùng chứng bệnh tim. Một thông tin ngày 16/4/2016 trên tạp chí American Heart Journal chỉ ra các người uống ít nhất năm lon soda có đường một tuần có tương đối nhiều nhân tài có các dấu hiệu sớm của căn bệnh tim so với những người uống ít hơn một lon soda hàng tuần.
giải thích bao gồm hơn 22.200 người lớn (chủ yếu là nam giới) ở Hàn Quốc, dựa trên bảng hỏi cơ chế ăn uống và chụp quét động mạch vành search canxi vôi hóa. Các thể nghiệm phát hiện nốt can xi tại động mạch vành của tim, được sử dụng để đánh giá nguy cơ bệnh tim. Các nhà giải thích đã hiệu chỉnh các yếu tố gây nhiễu rất có thể, ví dụ như lứa tuổi, huyết áp cao hoặc cholesterol, và lịch sử gia đình về chứng bệnh tim. Nghiên cứu và phân tích cho thấy thêm có mối liên tưởng giữa các dấu hiệu sớm chứng bệnh tim ở các người uống nhiều soda có đường.
tại Hoa Kỳ, nơi có khoảng một phần tư số người uống hơn một 12 ounce nước ngọt từng ngày. Đồ uống có đường cũng có thể có liên tưởng tới béo phì and nguy cơ tiềm ẩn chứng bệnh tim mạch khác.
Thói quen uống soda có đường ngoài liên tưởng tới bệnh tim mạch, thói quen này còn quan hệ tới nhiều chứng bệnh lý khác như chứng bệnh đái tháo đường, sâu răng, những chứng bệnh về thận, ợ nóng…Tốt nhất, nên dùng các đồ uống đã được khuyến cáo như sữa, nước lọc chẳng hạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trưa ngày 18/9/2019, giữa cơn mưa lớn, một dàn siêu xe sang chảnh với nhiều màu sắc độc lạ tụ hội về cửa khẩu Mọc Bài, Tây Ninh (biên giới Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân nơi đây.

Nổi bật trong dàn xe này có chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ r ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top