Những hometheater trong hộp đáng lưu tâm

phuongnamcom

GẮN KẾT
Nếu ngại tìm mua và phối ghép các thiết bị rời với nhau, bạn nên chọn bộ tích hợp thiết bị chơi và giải mã âm thanh trong một khối gọn gàng.


Onkyo HT-S9100THX ở tầm giá 1.000 USD trên Amazon cho chất lượng âm thanh rất tốt, hệ thống loa vòm 7.1 có cả sub, AV receiver kiểu component có 4 ngõ vào HDMI, giải mã onboard của Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio, có thể nâng cấp tín hiệu analog lên 1080i. Hạn chế của sản phẩm là chất lượng nâng cấp tín hiệu video chưa tốt, loa hơi lớn.


Yamaha YHT-791BL là bộ 7.1 có chất lượng âm thanh tuyệt hảo, bao gồm receiver cỡ component có 4 cổng HDMI, đế gắn iPod, Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio onboard, nâng tín hiệu analog lên 1080p, tự động cân chỉnh loa. Giá trên Amazon là 800 USD.


Sony HT-SS360 là hệ thống 5.1 sẵn sàng với Blu-ray, có 3 ngõ vào HDMI, 3 ngõ vào audio digital, 3 ngõ vào audio analog stereo, cân chỉnh loa tự động. Âm thanh khá tốt khi xem phim nhưng nghe nhạc thì chưa ổn. Giá tham khảo 350 USD.


Samsung HT-X710T là hệ thống DVD 2.1 có âm thanh tốt, chơi các định dạng DivX, MP3, WMA, WMV, JPEG, có cả đế cắm iPod nhưng chỉ nghe nhạc mà không chơi video, cổng USB. Giá hơi đắt, 520 USD.
http://maivoo.com/pictures_fullsize/11/rxkjt1248929046.jpg[/img]
Sony DAV-HDX589W tích hợp loa 5.1, đầu DVD chuyển đổi được 5 đĩa, có cả đế cắm iPod, chơi được MP3 và cho xem hình JPEG. Âm nhạc trình diễn ở mức bình thường, lúc chuyển đĩa khá ồn. Giá khoảng 430 USD.
Việt Toàn (theo Cnet)
(Theo Sohoa)

.
 

fortheking

Thái Ất Kỳ Đao
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không phối ghép thì khó có thể thỏa mãn nhu cầu tai nghe bác ạ! Nghe bộ hay thì vẫn hay nhưng hàng thương mại vẫn là hàng thương mại, âm thanh vẫn không giàu cảm xúc bằng những cặp loa rời. Và có đi thử từng bộ nó mới được cái lọt lỗ tai. Anyway, dành cho người khôgn có thời gian.
 

duykhanh2104

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nói tới âm thanh thì phải tùy cảm nhận tai mỗi người , có người cho đó là phù hợp với túi tiền và sở thích rồi , tốt nhất nên đi nghe thử , chứ chạy theo âm thanh thì cũng như máy tính nó vô cùng lắm :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top